Menu Close

Brazil VS South Korea – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Brazil đã thua trận cuối cùng trước Cameroon với tỷ số 2-1. Kết quả đó có thể không quan trọng vì họ đã tiến vào vòng tiếp theo bất kể kết quả như thế nào, nhưng động lực là điều quan trọng trong giải đấu này. Hơn nữa, tiền đạo Gabriel Jesus của Brazil và Arsenal đã dính chấn thương trong trận đấu gần nhất và có khả năng phải nghỉ thi đấu dài hạn. Brazil chắc chắn có thể đối phó với vấn đề đó vì họ có một đội hình thực sự sâu sắc.
  • Sau khi bất phân thắng bại trong hai trận đầu tiên, Hàn Quốc cần một chiến thắng trước Bồ Đào Nha để có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Họ cũng cần Uruguay không thắng với tỷ số cách biệt. Cả hai trường hợp đã xảy ra và vì vậy Hàn Quốc hiện đã vào vòng loại trực tiếp. Bây giờ họ sẽ đối đầu với Brazil và đánh bại đội bóng được yêu thích nhất của giải đấu sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, áp lực không dành cho họ nên điều đó có thể đóng một phần trong trận đấu này.
  • Brazil đã nhận thất bại trước Cameroon sau khi Tite thực hiện một loạt thay đổi, và ông ấy sẽ yêu cầu đội bóng của mình phản hồi, họ phải làm như vậy. Mặt khác, Hàn Quốc đã chơi cực hay trong hiệp hai trước Bồ Đào Nha, đặc biệt là trong các pha phản công của họ. Họ thực sự tuyệt vời nhưng Brazil có quá nhiều tài năng và tôi nghĩ Brazil sẽ giành chiến thắng tại đây và bù đắp điểm chấp. Họ đã đối đầu với nhau trong một trận giao hữu vào mùa hè này và Brazil đã thắng 5-1 và tôi nghĩ chúng ta có thể mong đợi một kết quả tương tự.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Brazil -1.5 1.92  Solarbet