Menu Close

Dăng ký tại BetVision88

Có rất nhiều điều để mong đợi khi bạn là thành viên của Betvision88. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người chơi bắt đầu tham gia và tham gia nền tảng này. Nếu bạn đang cố gắng tham gia và biết quảng cáo rầm rộ là gì, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các bước nhanh chóng để đăng ký làm thành viên.

Bước 1: Đảm bảo truy cập trang web chính của BetVision

Trước hết, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang ở trên trang chính của trang web BetVision. Trang web BetVision có các kết hợp màu đỏ, đen và trắng cho giao diện của nó.

Bước 2: Bấm vào nút Tham gia để tiếp tục

Tiếp theo, bây giờ bạn đang ở trang chủ của trang web BetVision, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nút “Tham gia” màu xanh lá cây ở góc trên bên phải của trang bên cạnh nút Đăng nhập. Sau đó, một lời cảnh báo từ BetVision sẽ xuất hiện, nhắc bạn rằng họ là một trong nhiều nền tảng của Việt Nam khuyến khích Cờ bạc an toàn. Nhấp vào nút “Tiếp tục” màu xanh lục để tiếp tục.

betvision

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết được hỏi

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mà tất cả những gì bạn phải làm là điền thông tin cá nhân của mình vào tất cả các hộp văn bản trống. Bộ thông tin đầu tiên bạn cần cung cấp bao gồm tên đầy đủ, ngày sinh và địa chỉ email của bạn. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cho biết giới tính của mình.

Nhóm trường tiếp theo là tất cả về thông tin liên hệ của bạn, nơi bạn chủ yếu phải cung cấp chi tiết địa chỉ của mình. Chọn quốc gia cư trú, thành phố và địa chỉ thực tế của bạn. Đừng quên bao gồm mã zip hoặc mã bưu điện của bạn trong trường thích hợp. Bạn cũng phải nhập số điện thoại di động của mình với tiền tố phù hợp.

Và nhóm trường cuối cùng mà bạn phải điền sẽ yêu cầu ID người dùng hoặc tên người dùng và mật khẩu ưa thích của bạn. Cũng giống như bất kỳ thông tin đăng nhập nào, bạn phải giữ chúng ở nơi an toàn và bạn không nên chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Bạn cần khai báo loại tiền tệ ưa thích của mình và thậm chí đặt giới hạn tối đa cho tiền gửi tài khoản của mình.

Bước 4: Kết thúc và tiến hành với nút Tạo tài khoản của tôi

Khi bạn kết thúc mọi thứ bằng cách hoàn tất đăng ký, bạn cũng sẽ được cung cấp tùy chọn nhận khuyến mãi độc quyền và các ưu đãi đặc biệt khác, nhưng như đã đề cập, điều này là hoàn toàn tùy chọn. Hộp kiểm cuối cùng là để xác định rằng bạn ít nhất 18 tuổi và đã hiểu toàn bộ T&C của BetVision.

Nếu bạn nghĩ rằng mình không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào khác, hãy hoàn tất đăng ký của bạn bằng nút “Tạo tài khoản của tôi” màu xanh lục.

Chúc mừng!

Ở đó bạn có nó! Cuối cùng bạn đã đăng ký một tài khoản BetVision! Bắt đầu đặt cược vào các trò chơi thể thao và sòng bạc yêu thích của bạn nhưng đừng quên nạp tiền vào tài khoản của bạn trước!