Menu Close

Dăng ký tại W88

Tạo tài khoản tại W88 luôn miễn phí. Dưới đây là các bước đơn giản để đăng ký và đăng ký tại W88 Casino.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của W88

Truy cập vào link chính thức của trang web W88. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, trang web W88 có thể được truy cập thông qua một liên kết khác.

Bước 2: Nhấn vào nút Tham gia

Tại trang chủ chính thức của W88, bạn tìm nút “Đăng ký” hoặc “Tham gia” màu đỏ nằm ở góc trên bên phải để bắt đầu tạo tài khoản trực tuyến.

w88

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn

Sau khi nhấp vào nút Tham gia, bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến Trang Đăng ký nơi bạn chỉ cần điền tất cả thông tin được yêu cầu. Thông tin bạn cần cung cấp như sau: Tên người dùng, Mật khẩu, Email, Số điện thoại di động, Loại tiền tệ ưa thích, Họ tên và Ngày sinh.

Đối với Tên người dùng, bạn có thể chọn bất kỳ tên nào để sử dụng trên tài khoản chơi của mình. Như thường lệ, hãy đảm bảo không bao giờ chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với bất kỳ ai. Đảm bảo rằng cả địa chỉ email và số điện thoại của bạn đều đang hoạt động. Khi bạn nhập loại tiền tệ ưa thích của mình, bạn không thể thay đổi nó nữa.

Việc cung cấp tên đầy đủ của bạn là cần thiết cho các mục đích giao dịch thẻ, séc và chuyển khoản ngân hàng. Ngày sinh của bạn là một phần thông tin bổ sung để xác nhận danh tính của bạn trên tài khoản của bạn.

Bước 4: Xem xét và hoàn tất đăng ký của bạn

Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tất cả các trường bắt buộc trên Trang Đăng ký trước khi tiếp tục. Khi tất cả thông tin đã được cung cấp, bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấp vào nút Gửi ở dưới cùng.

Xin lưu ý rằng bằng cách nhấp vào nút Gửi, bạn tuyên bố rằng tất cả các thông tin bạn đã cung cấp là chính xác và bạn 18 tuổi. Việc tiếp tục cũng xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Điều khoản & Điều kiện của W88.

Bước 5: Nhận email

Sau vài phút, bạn sẽ nhận được email sau khi đăng ký thành công. Bạn có thể muốn kiểm tra thư mục Thư rác hoặc Thư rác để đảm bảo. Bạn nên liên hệ với W88 để được hỗ trợ nếu đăng ký không thành công.

Chúc mừng!

Đó là về nó! Khi bạn nhận được email của mình, bạn đã sẵn sàng thưởng thức tất cả các loại nội dung và giải trí cờ bạc có sẵn tại Sòng bạc W88. Bạn có thể muốn gửi tiền ngay lập tức hoặc kiểm tra tất cả các khoản tiền thưởng hấp dẫn mà bạn có thể yêu cầu ngay lập tức trước khi bắt đầu đặt cược vào bất kỳ thứ gì.