Menu Close

Dăng ký tại Solarbet

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng ký với Solarbet hoặc chỉ muốn tận dụng các phần thưởng đăng ký hào phóng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước.

Bước 1: Truy cập trang web Solarbet

Truy cập trang chủ của Solarbet là yêu cầu kinh doanh đầu tiên. Để truy cập trang tiếng Việt chính thức của Solarbet, chỉ cần nhấp vào [vn.solarbet.com].

Bước 2: Bấm vào nút Đăng ký

Bạn sẽ tìm thấy nút "Đăng ký" màu đỏ ở góc trên cùng bên phải của trang web. Trong trường hợp bạn đã thiết lập tài khoản, nhấp vào nút "Đăng nhập" màu vàng sẽ đưa bạn đến đó.

solarbet

Bước 3: Nhập thông tin của bạn

Khi bạn nhấp vào nút Đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến trang Đăng ký, nơi bạn có thể điền thông tin chi tiết của mình. Nhập các chi tiết cần thiết dưới đây. ID người dùng, Email, Mật khẩu, Điện thoại và Mã xác minh (CAPTCHA).

Trước tiên, hãy quyết định tên người dùng bạn thích. Tiếp theo, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng địa chỉ email và số điện thoại bạn nhập là hợp lệ và có thể truy cập được. Đừng quên rằng thông tin đăng nhập của bạn (tên người dùng và mật khẩu) phân biệt chữ hoa chữ thường. Không chia sẻ tên người dùng và mật khẩu tài khoản của bạn cho bất kỳ ai.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký

Các trường được đánh dấu hoa thị màu đỏ (*) là bắt buộc và phải được điền trước khi bạn có thể tiếp tục đăng ký. Khi bạn điền xong biểu mẫu và sẵn sàng đăng ký, hãy nhấp vào nút "Đăng ký" màu đỏ.

Khi bạn xác nhận tuổi của mình và chấp nhận Điều khoản & Điều kiện của Solarbet bằng cách nhấp vào nút Đăng ký ở cuối biểu mẫu, bạn sẽ trở thành thành viên hợp pháp của Solarbet. Nhấn vào nút bên dưới để tiếp tục.

Bước 5: Xác minh tài khoản của bạn

Có một bước cuối cùng bạn phải thực hiện để hoàn tất đăng ký của mình. Giấy tờ tùy thân của bạn phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Trang bạn đang xem là mục bắt buộc cuối cùng.

Điện thoại di động của bạn sẽ nhận được Mật khẩu dùng một lần (OTP) để đăng nhập. Bạn chỉ cần điền mã OTP vào chỗ trống. Nhập đúng OTP và không nói cho bất kỳ ai khác biết đó là gì. Nếu bạn đã sẵn sàng tiếp tục, hãy nhấn vào nút có nhãn "Gửi" màu đỏ.

Chúc mừng!

Xin chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công tài khoản với Solarbet. Nếu bạn muốn gửi tiền ngay lập tức, hãy nhấp vào tùy chọn "Gửi tiền ngay". Nếu bạn quan tâm đến các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng hiện tại của trang web, bạn có thể đi thẳng đến phần đó bằng cách nhấp vào tab "Khuyến mãi".

Và đó là toàn bộ sự việc! Chúc mừng bạn vừa tham gia cộng đồng cá cược trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Quá trình đăng ký của Solarbet rất đơn giản, vì vậy người chơi sẽ không gặp khó khăn gì khi mở tài khoản ở đó.