Menu Close

Socolive TV là gì?

Socolive là chuyên trang trực tuyến hàng loạt giải đấu đa luồng siêu mượt, mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. socolive luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Nếu bạn đang tìm một nơi xem các giải bóng đá thể thao miễn phí với hình ảnh gay cấn thì đừng bỏ qua socolive nhé! Tất cả các trận đấu hàng đầu có sẵn ở đây. Sociale tuy là website mới phát triển tại thị trường Việt Nam nhưng hiện đang thu hút rất nhiều người đam mê bóng đá.

 

socolive

 

Lịch sử hình thành kênh socolive bóng đá

Hiện nay có nhiều ứng dụng và trang web khác nhau mà mọi người có thể chọn để xem phát trực tiếp. Vì vậy, những kênh có chất lượng hình ảnh sắc nét và hoàn toàn miễn phí luôn là lựa chọn hàng đầu của người hâm mộ bóng đá. Hiểu được tâm lý của hầu hết những người yêu thích bóng đá trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đội ngũ chuyên gia bóng đá đã xây dựng và phát triển website.

 

socialive.org nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem bóng đá.

 

Chocolate chính thức được thành lập vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Với sự nỗ lực không ngừng của các chuyên gia bóng đá hàng đầu và các thành viên trong đại gia đình Sociale, website ngày càng được hoàn thiện và đổi mới, nhận được sự đón nhận và yêu mến của cộng đồng yêu trái bóng lăn. .

 

Cuối tháng 1/2022, socolive đã đàm phán và mua thành công 2 trang bình luận bóng đá lớn nhất Việt Nam là 90phut.net, xoilac2.com. Đồng thời trong thời gian đó socolive tổ chức các giải bóng đá độc quyền tại khu vực miền trung và miền nam. May mắn thay, giải đấu đã nhận được sự ủng hộ của các gia đình yêu thể thao và đã thành công tốt đẹp. . Tiền thưởng tại các giải đấu được tài trợ bởi gia đình socolive, bao gồm giải cho các đội tham gia và các phần quà có giá trị cho người tham gia.

 

Chất lượng xem bóng đá được đánh giá cao

Đồ họa và giao diện: socolive được thiết kế khoa học, đơn giản, đảm bảo logic và cung cấp đầy đủ thông tin. Các nội dung thể thao bóng đá được bố cục rõ ràng, xuyên suốt từ đầu đến cuối nên khi truy cập vào website bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, hài hòa đồng thời không bị rối mắt như một số giao diện website khác.

 

Thanh công cụ tìm kiếm trận đấu được hiển thị đầy đủ và cụ thể, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tên giải đấu, tên đội và thời gian trận đấu một cách nhanh chóng.

 

Chất lượng phát sóng trực tuyến tại socolive cũng thường xuyên được nâng cấp để đảm bảo cung cấp những gì tốt nhất cho cộng đồng người hâm mộ Việt Nam và vươn ra ngoài khu vực trong nước. Từ hình ảnh, âm thanh đều được nâng cao chất lượng tối đa, giúp người hâm mộ không gặp phải tình trạng lag, gián đoạn trong quá trình theo dõi như một số website trên thị trường hiện nay.

 

Hướng dẫn cách xem trực tiếp bóng đá tại Socolive

Để xem trực tiếp bóng đá trên Social Live sẽ không quá khó, dù bạn đã biết hay chưa biết gì về Internet thì cũng có thể dễ dàng truy cập và theo dõi các trận đấu. Điều kiện đầu tiên là bạn cần có một thiết bị có thể kết nối wifi hoặc 3G/4G như điện thoại, ipad, máy tính rồi bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt website như Chrome, Cốc Cốc,...

Bước 2: Tìm kiếm một trong các từ khóa "socolive bóng đá", "Socolive bóng đá trực tuyến", hoặc truy cập trực tiếp vào "socolive".

Bước 3: Chọn một trong các mục sau tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Trực tiếp: Các trận đấu đang được phát trực tiếp

Lịch trực tiếp: Lịch phát sóng các trận đấu sắp diễn ra

Tin tức, sự kiện: Đọc tin tức bóng đá mới nhất

Đăng nhập: Đăng nhập khi bạn đã có tài khoản đăng ký trước đó

Đăng ký: Đăng ký làm thành viên xã hội mà không cần tài khoản

Ứng tuyển BLV: Ứng tuyển trở thành bình luận viên khi bạn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết Sau khi truy cập socolive, bạn sẽ thấy có rất nhiều trận đấu, thông tin thể thao được cập nhật đầy đủ. Các trận đấu gần nhất sẽ được hiển thị trên đầu trang chủ để bạn dễ dàng theo dõi.

Bước 4: Click xem ngay để có trải nghiệm tốt nhất về trận đấu