Menu Close

Dăng ký tại FB88

Cho dù bạn ở đây để tìm hiểu thêm về FB88 hay chỉ muốn biết cách đăng ký tại FB88 và trở thành thành viên, bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 4 bước đơn giản để đăng ký và tạo tài khoản FB88 của riêng bạn.

Bước 1: Truy cập trang web chính của FB88

Trước khi chúng tôi có thể bắt đầu với bất cứ điều gì, trước tiên bạn cần truy cập trang đích chính thức của FB88. Trang web sòng bạc trực tuyến và màu xanh lá cây và màu vàng đặc trưng của nó là duy nhất đối với nền tảng FB88. Ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng thay đổi tùy chọn ngôn ngữ ưa thích của mình.

Bước 2: Nhấn vào nút Tham gia ngay

Khi bạn đang ở trang chủ hoặc gần như bất kỳ nơi nào trên trang web FB88, bạn sẽ có thể tìm thấy nút Tham gia ngay màu vàng ở đầu trang, với điều kiện là bạn hoặc không ai khác đăng nhập. Nhấp vào nút Tham gia ngay để tiến hành đăng ký FB88 của bạn.

fb88

Bước 3: Hoàn thành biểu mẫu với thông tin chi tiết của bạn

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Đăng ký tài khoản nơi bạn sẽ phải điền vào mẫu đăng ký FB88. Trước tiên, bạn sẽ phải cung cấp Tên người dùng và Mật khẩu ưa thích của mình. Bạn muốn đảm bảo rằng thông tin đăng nhập FB88 bạn có sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ ai.

Bộ thông tin tiếp theo bạn cần điền bao gồm email, họ tên, tháng sinh, ngày sinh, năm sinh. Hãy nhớ rằng tên đầy đủ của bạn là cần thiết để xác thực và xác minh danh tính của bạn trong tương lai. Tốt nhất là cung cấp tên xuất hiện chính xác trên ID của bạn.

Ngoài địa chỉ email đang hoạt động, bạn cũng sẽ phải cung cấp số điện thoại của mình và đảm bảo rằng bạn chọn đúng tiền tố cho thông tin liên hệ của mình. Bạn cũng có thể đặt đơn vị tiền tệ ưa thích của mình từ đây, nhưng hãy nhớ rằng bạn không còn có thể thay đổi đơn vị tiền tệ này sau khi đã đặt.

Bước 4: Hoàn tất bằng cách nhấn vào nút Đăng ký

Đảm bảo rằng bạn đã dành thời gian để xem xét và kiểm tra mọi thông tin bạn đã nhập trên các trường. Trường cuối cùng trên biểu mẫu đăng ký yêu cầu bạn nhập một số được tạo ngẫu nhiên giống như CAPTCHA.

Nhấp vào nút Đăng ký màu vàng ở cuối biểu mẫu có nghĩa là bạn đang xác nhận độ tuổi hợp pháp của mình và bạn đã hiểu rõ mọi điều về Điều khoản & Điều kiện của FB88.

Chúc mừng!

Đó là nó! Bây giờ bạn là thành viên FB88 và do đó, cuối cùng bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích của mình. Sau khi đăng nhập, bạn cũng sẽ được cung cấp tùy chọn để nhanh chóng thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình.