Menu Close

Dăng ký tại Fun88

Quá trình tạo tài khoản Fun88 của bạn khá đơn giản. Hãy cùng xem các bước đơn giản bạn cần làm theo nếu bạn muốn đăng ký và đăng ký tại Fun88.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Fun88

Tại thời điểm này, bạn đã biết hướng dẫn đăng ký như sau: truy cập trang web chính thức của Fun88. Bạn sẽ biết rằng mình đang truy cập đúng trang web nếu nhìn thấy biểu ngữ màu xanh nhạt với menu tối giản và các yếu tố trực quan.

Bước 2: Nhấn vào nút Tham gia

Khi bạn đang ở trang chủ của trang web Fun88. Tìm nút “Tham gia” màu xanh lục nằm ở góc trên cùng bên phải của trang cùng với nút Đăng nhập. Nhấp vào nút Tham gia để tiến hành đăng ký của bạn.

Không giống như các trang web sòng bạc khác, Fun88 sẽ nhắc nhở bạn rằng đó là một nền tảng nghiêm túc để giúp người chơi chơi và đánh bạc một cách an toàn. Nhấp vào nút Tiếp tục màu xanh lá cây để tiếp tục.

fun88

Bước 3: Điền các trường cần thiết

Bây giờ, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký thực tế, nơi tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp và điền vào tất cả các trường trống của biểu mẫu đăng ký. Cho biết giới tính của bạn, nhập họ và tên, ngày sinh và địa chỉ email.

Nhóm trường tiếp theo yêu cầu bạn cung cấp quốc gia và địa chỉ của mình, bao gồm cả mã bưu chính hoặc mã zip. Bạn cũng cần cung cấp số điện thoại di động đang hoạt động của mình tại đây. Và nhóm trường cuối cùng yêu cầu bạn cung cấp và đưa ra tên người dùng và mật khẩu ưa thích của riêng bạn.

Sau khi hoàn thành biểu mẫu đăng ký của mình, bạn cũng sẽ được yêu cầu đặt loại tiền tệ ưa thích, giới hạn tiền gửi và liệu có đặt loại tiền đó hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng hay không. Bạn cũng sẽ được cung cấp tùy chọn để được chọn nhận các ưu đãi tiếp thị và các khuyến mãi độc quyền khác thông qua nhiều cách khác nhau (SMS, email, v.v.)

Bước 4: Xem xét và xác nhận thông tin của bạn

Bạn muốn đảm bảo rằng tất cả các thông tin bạn cung cấp khi điền vào mẫu đăng ký Fun88 là chính xác. Cuối cùng, bạn cần đánh dấu vào hộp kiểm để xác nhận rằng bạn đủ tuổi hợp pháp (ít nhất 18 tuổi) và bạn đã đọc và hiểu Điều khoản & Điều kiện, cũng như Chính sách bảo mật của Fun88.

Đó là thời điểm duy nhất khi nút “Tạo tài khoản của tôi” màu xanh lục cuối cùng có thể nhấp được để bạn hoàn tất đăng ký tài khoản của mình.

Chúc mừng!

Ở đó bạn có nó! Bây giờ bạn đã tạo thành công tài khoản Casino Fun88 của mình. Bây giờ bạn có thể bắt đầu thưởng thức tất cả các trò chơi thể thao và sòng bạc có sẵn trên nền tảng này.