Menu Close

Bị Cđv La Ó Trên S N Không Phải Là Vấn Đề Đối Với Lampard

trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay

Chelsea đã gặp khó khăn trong vài tuần qua và HLV tạm quyền Frank Lampard đang phải nhận tất cả lỗi lầm và những lời la ó.

 

Trận thua 0-2 trước Brentford vào thứ Năm tuần trước đã chứng kiến The Blues lần đầu tiên để thua 5 trận liên tiếp trên mọi đấu trường sau 30 năm.

 

Tất cả năm trận thua đều thuộc về huyền thoại của câu lạc bộ, Lampard, người đã trở lại lần thứ hai với tư cách là huấn luyện viên vào ngày 3 tháng Tư vừa qua.

 

KỶ LỤC KHÔNG MONG MUỐN

 

Cựu cầu thủ 44 tuổi đã lập kỷ lục không ai mong muốn khi trở thành huấn luyện viên Chelsea đầu tiên trong lịch sử 118 năm của câu lạc bộ thua bốn trận đầu tiên với trận thua Real Madrid tại Champions League tuần trước.

 

Thất bại trước Brentford thật khó chấp nhận. Họ phải đối đầu với một đội bóng chỉ đang ở mùa giải thứ hai tại Premier League và không thắng trong sáu trận trước chuyến hành quân đến Stamford Bridge.

 

Trong suốt thời gian thi đấu, những tiếng la ó đổ dồn lên Lampard, người là huấn luyện viên thứ ba của Chelsea mùa này, sau Thomas Tuchel và Graham Potter.

 

“Tôi không có vấn đề gì với (những tiếng la ó), hoàn toàn hiểu điều đó,” Lampard nói với BBC Sport.

 

Anh ấy nói thêm: “Tôi biết rất rõ những người hâm mộ này và họ gắn bó với đội của họ. Họ cảm thấy thất vọng vì họ đã quen với thành công và họ luôn muốn thành công đó như tất cả chúng ta. Tôi hoàn toàn hiểu điều đó, chúng tôi với tư cách là các cầu thủ và nhân viên phải chấp nhận điều đó vì họ muốn có kết quả tốt.”

 

Đội bóng The Blues đang đứng tại một cách thảm hại ở vị trí thứ 11 với 39 điểm sau 32 trận và kém đội xếp thứ 10 là Fulham 6 điểm. Họ còn sáu trận đấu trong lịch thi đấu còn lại của họ trong mùa giải này cá cược thể thao trực tuyến 2023.

 

BÀI KIỂM TRA GAY GẮT

 

Bây giờ đến một bài kiểm tra gay gắt khác. Đội bóng The Blues gặp đội đầu bảng Arsenal trên sân Emirates trong trận đấu tiếp theo vào ngày 3 tháng Năm.

 

Cả hai bên đều đang nỗ lực để phục hồi lại phong độ. Đội bóng Arsenal muốn tìm lại cảm giác chiến thắng sau thất bại 1-4 trước Manchester City, trong khi Chelsea muốn giành chiến thắng bằng mọi giá.

 

Liệu Lampard và đồng đội có thể tạo nên một ‘phép màu’?