Menu Close

Haaland nói đùa về sự Vinh Danh là ‘Sự Áp Lực’

trang cá cược thể thao việt nam

Đối với HLV Pep Guardiola của Manchester City, Erling Haaland xứng đáng được vinh danh sau khi anh phá kỷ lục ghi bàn tại Premier League.

 

Haaland đã được các đồng đội và nhân viên câu lạc bộ trao tặng vòng tay danh dự, vì Guardiola nói rằng đó là một dịp đặc biệt trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay.

 

Guardiola đội hậu trường của anh ấy đã xếp hàng để ghi nhận Haaland khi anh ấy tiến đến khu vực đường hầm ra vào.

 

35 Bàn Trong Một Mùa Giải

 

Tiền đạo người Na Uy đã ghi một bàn thắng trong chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước West Ham, nâng tổng số bàn thắng của anh lên một kỷ lục mới là 35 bàn thắng trong mùa giải.

 

Trong quá trình này, anh đã vượt qua kỷ lục do Alan Shearer và Andy Cole đã lập được trước đó.

 

Haaland lập công ở phút 70, cú chip tuyệt vời của anh qua Lukasz Fabianski từ đường chuyền của Jack Grealish đã giúp anh có 51 bàn thắng trong mùa giải trên mọi đấu trường, kém 12 bàn so với thành tích ghi bàn tốt nhất mọi thời đại của Dixie Dean trong một chiến dịch ở Anh.

 

Anh ấy nói về bàn thắng của mình: “Đó là một cú nảy hoàn hảo khi tôi sút bóng. Tôi không nghĩ về nó, nhưng sau đó nó đã ở đó, vì vậy tôi đã làm.”

 

Một Guardiola vui vẻ nói: “Khi có một dịp đặc biệt, chúng tôi phải cho thấy nó đặc biệt như thế nào.”

 

Ông nói thêm: “Anh ấy (Haaland) là một niềm vui. Mọi người đều vui khi có anh ấy ở bên chúng tôi. Kỷ lục này sớm muộn gì cũng bị phá, có thể bởi anh ấy trong tương lai, bởi anh ấy sẽ ghi rất nhiều bàn thắng. Nhưng Andy Cole và Alan Shearer là những tiền đạo đáng kinh ngạc và tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với điều đó.”

 

Gánh Nặng Trên Lưng

 

Trong một trò đùa, Haaland nói rằng người bảo vệ danh dự là “Sự áp lực.” Anh ấy nói với Sky Sports rằng “mọi người đã đặt gánh nặng vào trên lưng tôi.”

 

Một lưu ý nghiêm túc, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đổi tất cả các mục tiêu của mình để lấy Cú ăn ba mà Man City hiện đang theo đuổi: Premier League, Champions League và FA Cup.

 

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ chỉ chơi trò chơi điện tử ở nhà thay vì nghĩ về kỷ lục của Dean.