Menu Close

Argentina VS Croatia – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Argentina vào bán kết sau khi đánh bại Hà Lan qua loạt sút luân lưu. Họ đang dẫn trước 2-0 trong suốt trận đấu nhưng họ đã để thủng lưới hai bàn rất muộn trong hiệp hai khiến trận đấu kết thúc. Họ vẫn giành chiến thắng nhờ các quả phạt đền mà cuối cùng họ đã giành được chiến thắng trong trận đấu. Nó rất thú vị và nó cũng không thiếu bất kỳ tranh cãi nào. Bây giờ họ sẽ đối đầu với Croatia để giành một suất vào Chung kết.
  • Croatia lọt vào bán kết sau khi đánh bại Brazil qua loạt sút luân lưu. Họ đã vào Bán kết World Cup 2018 và họ đã trở lại một lần nữa. Đội bóng này không sở hữu những tên tuổi lớn như các đội khác mà họ chỉ có sở trường là tìm cách giành chiến thắng. Họ sẽ có một nhiệm vụ khó khăn khác sắp tới khi phải đối mặt với Lionel Messi và đồng đội ở bán kết.
  • Argentina trong tất cả các trận đấu của họ tại giải đấu này đều có ít nhất 2 bàn thắng. Điều này là một dấu hiệu để ủng hộ Tài. Thêm vào đó, Croatia dường như luôn tìm cách giành chiến thắng trong trận đấu hoặc ít nhất là san bằng tỷ số khi bị dẫn trước. Và vì vậy, tôi ủng hộ Tài ở đây vì tôi nghĩ rằng đường này hơi quá thấp ngay cả khi đó là bán kết.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài/ Xỉu Tài 2 bàn 1.85 Solarbet