Menu Close

Arsenal VS Man City – England Premier League

Dự đoán

  • Arsenal chịu trận thua thứ 2 trong mùa giải khi làm khách của Everton và để thua 0-2. Sau đó, họ tiếp tục với trận hòa 1-1 trước Brentford, nhưng tranh cãi đã làm hỏng trận đấu đó. Tuy nhiên, đó là 5 điểm đã giảm đối với đội đầu bảng và hiện họ chỉ hơn Manchester City 3 điểm, đội mà họ sẽ gặp vào thứ Tư.
  • Manchester City đã tiếp đón Aston Villa trong trận đấu cuối cùng của họ và dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Tỷ số là 3-0 sau giờ nghỉ giải lao nên thời gian đó trận đấu diễn ra khá cân bằng. Erling Haaland được cho rời sân trong giờ nghỉ giải lao vì một chấn thương rõ ràng và City Pep Guardiola thừa nhận cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu là một nghi ngờ đối với Arsenal.
  • Đội đầu bảng Arsenal sẽ tiếp đón đương kim vô địch Manchester City trên sân Emirates và đây sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn. Không cần phải nói, đây là trận đấu buộc phải thắng đối với cả hai đội bởi đội thắng sẽ có cách biệt 6 điểm trên BXH. Arsenal đang hơn Man City 3 điểm với một trận đấu trong tay và họ có ý định bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình. Họ vẫn đang bất bại trên sân nhà nhưng đối đầu với Man City sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Nói như vậy, Arsenal trông rất chắc chắn trên sân nhà và với sự ủng hộ của người hâm mộ, tôi sẽ dành sự tôn trọng cho đội dẫn đầu giải đấu và ủng hộ họ ít nhất phải giành được một điểm tại đây.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Arsenal +0.25 1.86 Solarbet