Menu Close

Arsenal VS Newcastle – English Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Arsenal tiếp tục tấn công ngay cả khi không có tiền đạo số một Gabriel Jesus. Họ tiếp tục mùa giải với chiến thắng 3-1 trước West Ham và sau đó là chiến thắng ấn tượng 4-2 trước Brighton. Với việc Manchester City đánh rơi điểm vào cuối tuần trước, Arsenal hiện đã bỏ xa đội đầu bảng tới 7 điểm. Họ sẽ tìm cách tiếp tục đà thăng tiến khi tiếp đón Newcastle.
  • Newcastle đã tiếp đón Leeds United trong trận đấu gần đây nhất của họ và hòa 0-0. Đó là trận hòa thứ 7 của họ trong mùa giải và không đội nào hòa nhiều hơn Newcastle. Mặt khác, họ chỉ thua một lần trong mùa giải này và họ đã chơi thực sự ấn tượng trong mùa giải này. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 3, chỉ kém Manchester City 2 điểm. Bây giờ họ sẽ đối mặt với các nhà lãnh đạo giải đấu và sẽ cố gắng tạo ra một vết lõm trong kỷ lục của họ. Nếu đội nào có cơ hội cản bước Arsenal vào lúc này, đó sẽ là Newcastle.
  • Newcastle không có gì ấn tượng trong mùa giải này khi chỉ thua một lần. Arsenal mới chỉ thua một lần dưới tay Manchester United và họ đã hơn Manchester City 7 điểm và hiện được coi là những ứng cử viên vô địch thực sự. Đội chủ nhà sẽ đối đầu với một đối thủ rất khó chơi là Newcastle nhưng họ sẽ rất tự tin. Trong số 5 trận gần đây nhất của họ trên sân Emirates, Arsenal đã thắng 4 lần và tôi nghĩ họ sẽ thắng một lần nữa tại đây để tiếp tục đà phát triển của mình.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Arsenal -0.5 1.85 Solarbet