Menu Close

Aston Villa Vs Liverpool – English Premier League

Dự đoán

Aston Villa đến thăm Burnley trong trận đấu gần đây nhất và đánh bại họ với tỷ số 3-1. Sau những trận thua liên tiếp, Villa đã có chuỗi thành tích tốt khi bất bại 3 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng. Họ không có gì để chơi, nhưng bất cứ khi nào tiếp đón một đội bóng như Liverpool, bạn nên chơi tốt.

Liverpool tiếp đón Tottenham trong trận đấu gần đây nhất và hòa 1-1. Điều đó có nghĩa là họ hiện kém Man City 3 điểm cho chức vô địch Premier League với 3 trận đấu còn lại. Tất cả họ có thể hy vọng rằng Man City sẽ vượt lên và tất cả những gì họ có thể làm lúc này là đảm bảo rằng họ giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại của họ.

Liverpool không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giành chiến thắng tại đây nếu vẫn muốn còn cơ hội. Một trận hòa hay một trận thua ở đây đều sẽ đảm bảo chức vô địch cho Man City. Mặt khác, Aston Villa đang có phong độ tốt khi mùa giải kết thúc và chắc chắn sẽ quyết chiến tại đây. Liverpool là đội giành chiến thắng nhưng tôi ủng hộ việc Aston Villa có thể ghi một hoặc hai bàn. Với điều này, tôi đang ủng hộ Overs.