Menu Close

Australia VS Đan Mạch – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Sau trận thua 1-4 trước đội tuyển Pháp, đội tuyển Úc đã giành chiến thắng trước đội tuyển Tunisia 1-0 nhờ pha lập công trong hiệp một của Mitchell Duke. Như vậy, Úc hiện xếp ở vị trí thứ 2, hơn Đan Mạch 2 điểm. Họ sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp nếu ít nhất cầm hòa được đội tuyển Đan Mạch và hy vọng Tunisia sẽ không hạ gục Pháp một cách thần kỳ.
  • Đan Mạch đã phải nhận trận hòa 0-0 trong trận mở màn trước đội tuyển Tunisia và sau đó là trận thua 1-2 trước Pháp. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 3, nhưng số phận đi tiếp vào vòng trong đang nằm trong tầm tay của họ. Một chiến thắng ở đây trước đội tuyển Úc sẽ hoàn tất thỏa thuận.
  • Đan Mạch được mệnh danh là ngựa ô sẽ vô địch giải đấu này, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa thể hiện được điều đó. Họ có cơ hội để làm điều đó khi đối đầu với đội tuyển Úc vào thứ Tư tuần này. Họ không có cách nào khác ngoài việc giành chiến thắng trong trận đấu này và tôi nghĩ họ có thể làm được điều đó. Họ quá giỏi để không thể giành chiến thắng trong bảng đấu của mình. Tôi nghĩ đây là trận đấu mà họ có thể giành chiến thắng và cuối cùng tiến vào vòng loại trực tiếp. Tôi đang ủng hộ đội tuyển Đan Mạch.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Đan Mạch -1 1.90 Solarbet