Menu Close

Austria VS Denmark – UEFA Nations League

Dự đoán

Áo mở đầu chiến dịch Nations League với chiến thắng 3-0 trước Croatia, giúp họ đứng đầu bảng. Ralf Rangnick rời Manchester United và trở thành huấn luyện viên của Áo, sau đó có chiến thắng mở màn ấn tượng. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Đan Mạch đã có được chiến thắng ấn tượng trên chính mình.

Đan Mạch đã tiếp đón Pháp trong chiến dịch mở màn của Liên đoàn các quốc gia. Họ là những kẻ dưới cơ bước vào trận đấu chắc chắn nhưng họ đã không quan tâm và đánh bại các nhà đương kim vô địch World Cup. Họ vượt lên dẫn trước nhờ cú đúp của Andreas Cornelius, người vừa vào sân từ ghế dự bị. Kết quả là tiền đạo có thể sẽ bắt đầu ở đây với Áo.

Cả hai đội đều chơi ấn tượng trong các trận mở màn, nhưng sau những bài kiểm tra mệt mỏi trong các trận đấu đầu tiên tại UEFA Nations League, chúng ta có thể thấy màn trình diễn của họ sẽ giảm sút. Đây là lý do tại sao tôi ủng hộ Unders. Đan Mạch vẫn nhỉnh hơn về mặt giấy tờ nhưng Áo được thi đấu trên sân nhà nên chắc chắn họ sẽ nổ lực. Tôi đang ủng hộ Unders ở đây. Soi keo