Menu Close

Barcelona VS Bayern Munich – UEFA Champions League

Dự đoán

  • Sau trận thua đáng thất vọng trước Real Madrid, Barcelona ngay lập tức trở lại bằng chiến thắng 2 trận tiếp theo trước Villareal và Bilbao. Họ ghi được tổng cộng 7 bàn thắng trong khi không để lọt lưới bàn nào. Tuy nhiên, họ vẫn phải đối mặt với tình trạng khó khăn của họ ở Champions League. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 3 và một kết quả khác ngoài một chiến thắng cùng với chiến thắng của Inter sẽ đưa họ đến Europa League.
  • Bayern đã thua Augsburg với tỷ số 1-0 cách đây hơn một tháng, nhưng họ đã bất bại kể từ đó. Họ đã thắng 6 trận và hòa 1 lần trong 7 trận tiếp theo trên mọi đấu trường. Chiến thắng của họ trước Hoffenheim đưa họ đến gần Union Berlin và họ chỉ kém một điểm bây giờ. Trở lại Champions League, họ đã tiến vào vòng trong nhưng ít nhất một trận hòa ở đây có khả năng sẽ đảm bảo cho họ ngôi đầu bảng.
  • Trận đấu đầu tiên giữa hai đội đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về Bayern. Barcelona đang rất cần một chiến thắng ở đây nhưng đây là đội bóng có tài năng không kém gì Bayern. Barcelona đã gặp khó khăn trước những đội bóng rất tốt ở mùa giải này. Mặt khác, Bayern đã bất bại 33 trong số 35 trận gần nhất tại Champions League. Họ cũng đã thắng 8 trong số 9 trận gần nhất gặp Barcelona. Với điều này, tôi đang ủng hộ Bayern ít nhất có được một điểm.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Bayern Munich +0,25  1.90 Solarbet