Menu Close

Bodø – Glimt VS Odd – Eliteserien

Dự đoán

  • Bodo / Glimt đến thăm Ham-Kam trong trận đấu gần đây nhất của họ và giành chiến thắng 2-0. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH và kém đội đầu bảng Molde 8 điểm. Họ đang bắt đầu lấy lại động lực nhưng khá thất vọng khi để thua ở lượt đi vòng loại Champions League trước Linfield của Bắc Ireland. Họ sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng khi tiếp đón Jerv vào cuối tuần này.
  • Jerv tiếp đón Sandefjord trong trận đấu cuối cùng của họ và để thua một lần nữa với tỷ số 2-1. Họ đang đứng ở vị trí thứ 15 với 9 trận thua và nếu không có Kristiansund, người có một mùa giải thảm hại, họ sẽ đứng cuối bảng. Mọi chuyện sẽ không khá hơn khi họ làm khách trước các nhà đương kim vô địch.
  • Bodo / Glimt là những cầu thủ lớn giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của họ tại Champions League và có vẻ như họ sẽ hành trình để giành chiến thắng nhưng tôi khá thất vọng với trận thua 0-1. Họ sẽ muốn quay lại con đường chiến thắng và chắc chắn họ sẽ có cơ hội ở đây. Kèo chấp là lớn nhưng có lý do và tôi vẫn cá rằng đội chủ nhà có thể bù được tỷ lệ chấp. Cuộc so tài giữa hai đội này đang diễn ra ngày đêm. Tôi đang ủng hộ các máy chủ ở đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Bodo / Glimt – 2 1,76 Solarbet