Menu Close

Brazil VS Switzerland – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Chiến dịch World Cup của Brazil đã có một khởi đầu tuyệt vời khi họ đánh bại Serbia 2-0 nhờ cú đúp của cầu thủ số 9 Richarlison. Những ứng cử viên vô địch giải đấu đã giành chiến thắng nhưng không phải không có cái giá phải trả khi Neymar bị chấn thương và anh ấy được cho là sẽ ngồi ngoài trong phần còn lại của các trận vòng bảng, mặc dù anh ấy có cơ hội trở lại ở vòng bảng. Brazil sở hữu một đội hình có chiều sâu đủ để đối phó với sự vắng mặt của Neymar.
  • Thụy Sĩ suýt thắng trong trận mở màn trước Cameroon và may mắn giành trọn vẹn 3 điểm. Breel Embolo sinh ra ở Cameroon, và pha lập công sớm của anh trong hiệp hai là đủ để nâng Thụy Sĩ. Khỏi phải nói, đó là trận thắng mang tính chất quyết định và họ bước gần hơn tới tấm vé vào vòng loại trực tiếp.
  • Hai đội giành chiến thắng trong trận mở màn tương ứng sẽ đối đầu với nhau vào thứ Hai và đội chiến thắng ở đây sẽ giành được suất vào vòng tiếp theo. Thụy Sĩ có thể may mắn giành trọn 3 điểm trước Cameroon nhưng thực tế họ đã chơi phòng ngự tốt xét về mọi mặt. Mặt khác, Neymar sẽ ngồi ngoài và mặc dù Brazil có thể đối phó, nhưng sự vắng mặt của anh ấy vẫn sẽ được cảm nhận. Nói như vậy, tôi nghĩ tỷ lệ chấp dành cho Thụy Sĩ là hơi quá lớn, và vì vậy tôi ủng hộ Thụy Sĩ để bù đắp cho điều đó.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Thụy Sĩ +1.25 1.80 Solarbet