Menu Close

Brentford vs Man United – English Premier League

Dự đoán

  • Đội tuyển Brentford gặp đội tuyển Leicester trong trận mở màn tại Premier League và vớt vát một điểm khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Họ dẫn trước 2-0 trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng ghi được hai bàn thắng trong hiệp hai cho một điểm xứng đáng. Cầu thủ Ivan Toney và Josh Dasilva đã ghi bàn trong trận đấu đó. Cầu thủ này đã được kỳ vọng sẽ làm nên những điều tuyệt vời trong mùa giải này và tiền vệ người Anh chắc chắn đang có một khởi đầu tuyệt vời. 
  • Đội tuyển Manchester United tiếp đón Brighton trong trận mở màn và thua 2-1. Thất vọng sẽ là một cách nói ngắn gọn khi kỷ nguyên Ten Haag đang có một khởi đầu đầy khó khăn. Mới chỉ là trận đấu đầu tiên của mùa giải nhưng nếu đây là tiêu chuẩn thì đây sẽ là một mùa giải dài với các CĐV Man United. Họ có thể bù đắp khi đến Brentford vào cuối tuần này. Cristiano Ronaldo chỉ vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Brighton và vẫn còn phải xem liệu anh ấy có ra sân trước Brentford hay không. 
  • Có thể hiểu Manchester United là đội giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng với cách họ phòng ngự trước Brighton, không khó để thấy rằng Brentford có thể ghi một hoặc hai bàn thắng, đặc biệt là trước các cổ động viên của họ. Cả hai trận đối đầu của họ đều dẫn đến ba bàn thắng trở lên, vì vậy tôi ủng hộ rằng mô hình này sẽ tiếp tục ở đây. Tôi đang ủng hộ kèo dưới.
Thị trường Lựa chọn Tỷ lệ cược
Tài / Xỉu Tài 2,5 bàn thắng
1,86 Solarbet