Menu Close

Cầu thủ đội hình City muốn cái chết đau đớn do ông Putin

soi keo

Cầu thủ bóng đá Oleksandr Zinchenko đã thể hiện sự không hài lòng của mình đối với Tổng thống Nga – ông Putin.

Hôm thứ Năm, Oleksandr Zinchenko đã chúc cho ông Putin một “án tử đau đớn” sau khi người sau ra lệnh xâm lược Ukraine.

Trên bài đăng trên Instagram của mình, sau đó đã bị xóa, Zinchenko đăng một bức ảnh của nhà lãnh đạo Nga và nói: “Tôi hy vọng bạn chết một cái chết đau đớn và đau khổ nhất, sinh vật.”

Hậu vệ / tiền vệ 25 tuổi cho biết hôm thứ Ba tuần trước rằng anh ấy “không thể đứng lại” trong khi “cả thế giới văn minh đang quan tâm đến đất nước của tôi” và một lần nữa đưa lên mạng xã hội vào sáng thứ Năm.

BÀI ĐĂNG ĐƯỢC CHIA SẺ

Zinchenko đã chia sẻ một bài đăng của huyền thoại bóng đá Ukraine Andriy Shevchenko, người đã kêu gọi đất nước của mình mạnh mẽ và đoàn kết.

Anh ấy nói, “Ukraine là đất mẹ của tôi! Tôi luôn tự hào về con người và đất nước của mình”, Shevchenko đăng trên Instagram.

Theo lệnh của Putin, Nga đã phát động một cuộc chiến toàn diện nhằm vào Ukraine bằng tên lửa và bom, xe tăng lăn qua biên giới từ Belarus, quân đội nhảy dù xuống các khu vực phía đông, và các vụ nổ đã được chứng kiến ​​trên khắp đất nước sau khi đích thân Putin ra lệnh cho lực lượng của mình tấn công.

Nhà cầm quân người Nga cũng đưa ra lời cảnh báo lạnh lùng đối với bất kỳ quốc gia nào nghĩ đến việc viện trợ cho Ukraine, thề rằng “hậu quả lớn hơn bất kỳ hậu quả nào mà các bạn phải đối mặt trong lịch sử”.

Zinchenko cho biết “đất nước của ông thuộc về người Ukraine và không ai có thể chiếm đoạt nó.”

Ông nói thêm rằng đồng bào của ông sẽ “không bao giờ từ bỏ” trong việc bảo vệ nó khi căng thẳng với Nga tiếp tục gia tăng.

Đội trưởng của Ukraine

Cầu thủ này từng là đội trưởng của Ukraine tại Euro 2020 và anh ấy đã lên tiếng trên mạng xã hội sau khi phương Tây ban hành lệnh trừng phạt đối với Moscow sau các báo cáo rằng quân đội đang chuẩn bị xâm lược. Soi keo