Menu Close

Chelsea VS Brentford – England Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Ít nhất, màn trình diễn gần đây của Chelsea thật đáng thất vọng với chuỗi 7 trận không thắng trên mọi đấu trường và để thua 5 trong số tất cả các trận đó trong khoảng thời gian đó. Hành trình tại Premier League của họ đã kết thúc một cách hiệu quả sau trận thua 0-2 trước Real Madrid tuần trước. Tuy nhiên, The Blues đã có một khoảng thời gian chuẩn bị kéo dài cho trận đấu sắp tới do Manchester United tham dự FA Cup, họ đã được nghỉ cuối tuần.
  • Ngược lại, Brentford cũng không khá hơn là bao về mặt phong độ. Họ đã bị cầm hòa 1-1 trước Aston Villa, kéo dài chuỗi trận không thắng lên sáu trận, thua ba trong số tất cả các trận đó. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 và đang phải vật lộn để cạnh tranh vị trí trong top 6, đội của Thomas Frank đang đối mặt với những thách thức, nhưng theo anh, dù sao thì anh cũng tự hào về đội.
  • Hiện đang ngồi cạnh nhau trên bảng xếp hạng Premier League, Chelsea (thứ 11) và Brentford (thứ 10) sẽ đối đầu nhau vào tuần này với phong độ không mấy tốt. Chelsea đã giữ sạch lưới 5 trong 6 trận gần nhất gặp Brentford trên mọi đấu trường, và với việc cả hai đội đều thiếu động lực và phải vật lộn để giành lấy bất kỳ chiến thắng nào, một trận hòa dường như là kết quả rất có thể xảy ra trong trận derby Tây London rất được mong đợi này. cũng sẽ kéo dài cả hai lần chạy không thắng của họ. Tôi ủng hộ Unders cho trận đấu này.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài/Xỉu Xỉu 2.5 Bàn 1.88 Solarbet