Menu Close

Chelsea VS Man City – English Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Chelsea tiếp tục mùa giải với chiến thắng 2-0 trước Bournemouth nhưng họ không giữ được đà khi làm khách của Nottingham Forest và chỉ hòa 1-1. Cùng với đó, họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 và bị Brighton và Brentford bỏ xa sau khi hai đội này đều giành chiến thắng vào cuối tuần. Họ sẽ tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng nhưng điều đó nói dễ hơn làm khi họ tiếp đón nhà đương kim vô địch Manchester City.
  • Manchester City đã hòa 1-1 trước Everton trong trận đấu gần đây nhất của họ và đánh mất thêm 2 điểm quan trọng. May mắn cho họ là đội đầu bảng Arsenal đã hòa Newcastle cách đây ít ngày nên họ có cơ hội rút ngắn cách biệt tại đây. Rõ ràng, họ là ứng cử viên sáng giá để giành chiến thắng ở đây nhưng không cần phải nói, Chelsea thừa khả năng làm họ khó chịu. Erling Haaland, người đã có 21 bàn thắng ở giải đấu sẽ tìm cách tiếp tục phong độ ghi bàn tuyệt vời của mình.
  • Được cho là trận đấu trong tuần, Chelsea sẽ tiếp đón Manchester City trên sân nhà Stamford Bridge. Đội khách đã thắng 3 lần gặp nhau gần nhất trên mọi đấu trường, nhưng Chelsea cũng đã thắng 3 trận trước đó. Đây sẽ là một trận đấu chặt chẽ, nhưng Man City có quá nhiều tài năng trong đội của họ do Erling Haaland đứng đầu. Với danh sách chấn thương dày đặc của Chelsea, tôi nghĩ Manchester City sẽ giành chiến thắng ở đây.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Manchester City -0.75 1.86 Solarbet