Menu Close

Chủ nhà Qatar sẽ góp mặt ở trận đấu Khai mạc World Cup 2022

Tỷ lệ cược world cup 2022

Họ đã được trả tiền để trở thành chủ nhà của một sự kiện thể thao lớn như World Cup.

Qatar đã có được vinh dự gần đây sau khi FIFA đã đưa ra tín hiệu về việc quốc gia này sẽ được lên lịch thi đấu trong một trận đấu mở màn ở giải đấu.

Cơ quan quản lý bóng đá thế giới đã quyết định rằng đội bóng Qatar sẽ thi đấu với đội bóng Ecuador vào ngày 20 tháng 11, trong khuôn khổ một sự kiện độc lập.

Theo lịch thi đấu ban đầu, đội bóng Qatar vs Ecuador sẽ là trận đấu chính thức khai mạc vào ngày 21 tháng 11 nhưng sau đó đội bóng Senegal vs đội Hà Lan sẽ là trận đấu đầu tiên trong ngày. Đội tuyển Anh đấu với đội Iran sẽ đứng thứ hai.

Qatar đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ giúp những người hâm mộ bị chú tâm tới sự kiện này bởi sự các thay đổi đã thực hiện. Các nhà tổ chức của đất nước, những người đã chi hàng tỷ đô la để chuẩn bị cho sự kiện, ngay lập tức đã hoan nghênh hành động của FIFA.

CƠ HỘI MỘT LẦN TRONG CUỘC ĐỜI

Ban tổ chức Qatar cho biết: “Khai mạc FIFA World Cup đầu tiên được tổ chức tại Trung Đông và thế giới Ả Rập là cơ hội chỉ có một lần trong đời đối với đất nước Qatar.

Trong một tuyên bố, FIFA cho biết: “Trận đấu khai mạc và lễ khai mạc của giải đấu năm nay tại Sân vận động Al Bayt đã được đưa ra một ngày sau quyết định nhất trí của Văn phòng Hội đồng FIFA hôm nay”.

Văn phòng bao gồm người đứng đầu FIFA mẹo cá cược world cup là Gianni Infantino và sáu người đứng đầu các liên đoàn châu lục .

Ngoài ra, FIFA cho biết, “Sự thay đổi này đảm bảo tính liên tục của truyền thống lâu đời là đánh dấu sự bắt đầu của World Cup bằng một lễ khai mạc nhân dịp trận đấu đầu tiên có sự góp mặt của đội chủ nhà hoặc nhà đương kim vô địch giải đấu”.

LỊCH TRÌNH THAY ĐỔI

Theo lịch trình sửa đổi, trận đấu bảng A giữa đội bóng  Senegal và đội  Hà Lan đã được chuyển từ 1 giờ chiều (1000 giờ GMT) vào ngày 21 tháng 11 đến 7:00 sẽ bắt đầu. Trận mở màn bảng B của đội tuyển Anh gặp đội tuyển Iran không có gì thay đổi.

World Cup 2022 tại Qatar, diễn ra từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, là giải đấu thứ 22 của sự kiện lớn nhất hành tinh trong môn bóng đá.

Pháp đang là đội bóng đương kim vô địch. Les Bleus đã đánh bại đội Croatia với tỷ số 4-2 trong trận chung kết năm 2018 tại sân vận động Luzhniki ở Moscow, Nga, để đăng quang giải đấu World Cup lần thứ hai của họ.