Menu Close

CRYSTAL PALACE VS MAN CITY – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Crystal Palace đã thăm Wolves trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Đó là trận thắng thứ 2 trong 3 trận gần nhất của họ và dù họ vẫn đang xếp ở nửa dưới bảng đấu, nhưng có thể nói họ đã thể hiện trên mức kỳ vọng cho đến thời điểm này ở mùa giải này. Họ sẽ thiếu vắng những ngôi sao như Nathan Ferguson và James McArthur nhưng HLV của Palace, Patrick Vieira cũng có thể đưa ra một đội hình không thay đổi trước trận đấu với Manchester City.
  • Manchester City đã tiếp đón United trong trận đấu cuối cùng của họ và mang về quyền khoe khoang khi họ giành chiến thắng trong trận derby rất được mong đợi với tỷ số 4-1. Họ vẫn đang đứng đầu bảng, hơn Liverpool 3 điểm và họ không thể giành được một kết quả nào khác ngoài một chiến thắng khi cố gắng bứt phá. Họ sẽ đến thăm Crystal Palace vào cuối tuần này và muốn phục thù trận thua 0-2 trước đó. Kyle Walker sẽ trở lại sau án phạt cấm thi đấu, nhưng Ruben Dias vẫn vắng mặt một thời gian dài vì chấn thương.
  • Trận đấu đầu tiên của hai đội mùa này là một cú sốc, ít nhất phải nói rằng. Palace đã đến thăm Manchester City vào năm ngoái và thực sự đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Các nhà lãnh đạo giải đấu sẽ muốn trả thù cho trận thua đó và tất nhiên thêm vào thực tế là Liverpool đang ở phía sau của họ, vì vậy họ phải thắng mọi trận đấu bây giờ. Man City đã thắng 16 trong số 18 trận đấu gần đây nhất của họ và tôi cũng đang ủng hộ họ trong trận đấu này.