Menu Close

Eintracht Frankfurt Vs Rangers – UEFA Europa League

Dự đoán

  • Con đường đến với trận chung kết của Frankfurt không hề dễ dàng. Họ đã phải đánh bại một Betis kiên cường, và tất nhiên là trận thua nổi tiếng mà họ đã dành cho Barcelona trong trận tứ kết, và cuối cùng là chiến thắng xứng đáng trước West Ham ở bán kết. Họ đã có một mùa giải kém cỏi nhất ở Bundesliga, nhưng chiến thắng ở đây sẽ chữa lành mọi thứ vì họ cũng sẽ kiếm được một suất ở Champions League nếu họ giành được tất cả.
  • Rangers rõ ràng là đội yếu hơn trước khi họ đối đầu với Leipzig ở bán kết. Họ thua trận đầu tiên, đồng nghĩa với việc cơ hội tiến vào trận chung kết của họ càng mong manh hơn. Nhưng họ đã lật ngược tình thế và đánh bại Leipzig 3-1 trong trận hòa thứ hai, giúp họ có được vị trí trong trận chung kết. John Lundstram, người hùng của trận đấu thứ hai sẽ tiếp tục chơi ở vị trí trung vệ.
  • Đó là trận Chung kết Europa League giữa Frankfurt và Rangers và những người chiến thắng sẽ không chỉ có được tất cả các quyền khoe khoang, họ còn đủ điều kiện cho một suất tham dự Champions League bất kể vị trí của họ trong các giải đấu tương ứng. Frankfurt đã thắng 3 trận Europa League gần nhất và con đường đến trận chung kết của họ ấn tượng hơn một chút và tôi đã giành chiến thắng tất cả.