Menu Close

EINTRACHT FRANKFURT VS WEST HAM – UEFA EUROPA LEAGUE

Dự đoán

  • Frankfurt đã đánh bại Leverkusen trong trận đấu gần đây nhất của họ và thua 2-0 nhưng điều đó chủ yếu là do chỉ có 2 trong số 11 cầu thủ đá trận lượt đi gặp West Ham ở vị trí của họ ở Frankfurt. Họ hiện đang đứng thứ 11 tại Bundesliga và họ không có cơ hội vượt qua vòng loại ở bất kỳ giải đấu châu Âu nào trong mùa giải tới trừ khi họ vô địch Europa League và họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó trước người hâm mộ.
  • West Ham tiếp đón Arsenal trong trận đấu gần đây nhất và thua 2-1. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 7, kém Manchester United 6 điểm và cách duy nhất để họ có thể cạnh tranh suất dự cúp châu Âu là vô địch Europa League. Phong độ của họ lúc này không phải là tuyệt vời, nhưng phải chơi thật tốt họ mới có thể lật ngược tình thế 2-1 trước Frankfurt.
  • Frankfurt đã có được lợi thế trước West Ham sau khi họ đánh bại với tỷ số 2-1 ở trận đầu tiên. Họ thực sự giỏi khi được chơi trên sân nhà nhưng khi chơi trên sân nhà lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Điều đáng mừng là họ đã bất bại 10 trong 11 trận gần nhất tại Europa League và tôi nghĩ rằng họ chỉ cần làm đủ để ít nhất là có được một trận hòa ở đây. Tôi đang ủng hộ Frankfurt.