Menu Close

Everton VS Liverpool – English Premier League

Dự đoán

  • Everton đã đến thăm Leeds trong trận đấu cuối cùng của họ và một lần nữa hòa. Họ vẫn không thắng trong mùa giải này, nhưng ít nhất họ đã hòa 3 trận gần nhất để tránh việc bị xuống hạng. Neal Maupay đã không được đăng ký kịp thời để đối mặt với Leeds vào thứ Ba nhưng anh ấy có thể ra mắt cho Everton vào cuối tuần này không? Anh ấy nên dẫn đầu đội hình, trong khi Anthony Gordon sẽ chuyển sang vị trí tự nhiên hơn của anh ấy.
  • Liverpool đã giành chiến thắng 2-1 trước Newcastle. Thực tế đó là lần sở hữu cuối cùng của trận đấu. Tất nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc mà không gây tranh cãi khi chỉ có 5 phút bù giờ đầu tiên và bàn thắng được ghi ở phút 90 + 8 ‘. Điều đó cho thấy, Liverpool hiện đã thắng 2 trận gần nhất sau khi bất thắng trong 3 trận mở màn đầu tiên. Darwin Núñez đã thi hành án phạt cấm thi đấu 3 trận và trở lại thi đấu cho Liverpool nhưng Roberto Firmino vẫn nên xuất phát sau khi chơi tốt trong trận đấu vắng mặt của cầu thủ người Uruguay.
  • Đó là trận Derby vùng Merseyside vào cuối tuần này và như thường lệ, nó sẽ rất căng thẳng. Tài năng giữa hai đội này được cho là đã giảm trong thời gian gần đây, đặc biệt là đối với Everton nhưng tất cả những điều đó có thể bị loại bỏ – một trận derby vẫn là một trận derby. Everton vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, trong khi Liverpool bất bại 22 trong 23 giải đấu gần đây nhất kể từ mùa giải trước. 8/10 trận sân nhà gần đây của Everton có dưới 2,5 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, trong số 6 trận đối đầu gần nhất của họ, chỉ có 2 lần trận đấu vượt qua 3 bàn thắng. Đây là lý do tại sao tôi ủng hộ cược Xỉu.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài / Xỉu Xỉu 3 bàn   1.87 Solarbet