Menu Close

France VS Morroco – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Pháp thua trận cuối cùng ở vòng bảng nhưng vẫn đứng đầu bảng. Sau đó, họ tiếp nối điều đó với các chiến thắng trước Ba Lan và trước Anh trong trận đấu cuối cùng đưa họ vào bán kết. Chỉ có hai quốc gia bảo vệ được vương miện của mình là Brazil và Ý, và Pháp đang trên đường làm điều đó. Tuy nhiên, đánh giá thấp phía Ma-rốc sẽ là điều cuối cùng họ muốn làm.
  • Maroc tiếp tục hành trình đẹp đẽ tại giải đấu này sau khi đánh bại Bồ Đào Nha ở tứ kết. Đó là một chuyến đi tuyệt vời cho đến nay đối với Ma-rốc. Chiến thắng trong bảng đấu có Croatia và Bỉ đã đủ khó khăn, và giờ họ đang ở bán kết để đối đầu với Pháp. Họ chưa để thủng lưới đối phương bàn nào trong suốt giải đấu. Bàn thua duy nhất mà họ để thủng lưới là phản lưới nhà, đó là minh chứng cho hàng thủ chắc chắn của họ.
  • Maroc sẽ bước vào trận bán kết gặp Pháp với tư cách đội cửa dưới như thường lệ. Họ đã bị đánh giá thấp hơn trong tất cả các giải đấu từ lâu trong trận đấu với Canada nên họ không lạ gì với điều này. Nói như vậy, họ luôn tìm ra cách để giành chiến thắng, nhờ vào khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc của họ. Pháp rõ ràng là hay nhưng không thể làm suy yếu hàng thủ chắc chắn mà Maroc sẽ mang vào trận đấu này. Vì vậy, tôi nghĩ rằng điểm chấp ở đây hơi quá lớn đối với Ma-rốc và vì vậy tôi ủng hộ họ để bù điểm chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á  Maroc +1 1.89 Solarbet