Menu Close

Freiburg vs Augsburg – Germany Bundesliga

Dự đoán

  • Freiburg đã không thi đấu tốt kể từ khi bắt đầu lại mùa giải của họ. Trận đấu đầu tiên của họ sau kỳ nghỉ World Cup là trận hủy diệt 6-0 trước Wolfsburg. Sau đó, họ tiếp nối điều đó bằng trận hòa trước Frankfurt. Đó là những trận đấu quan trọng mà họ đã vượt qua khi chiến đấu cho top 4. Họ có cơ hội tìm lại mạch chiến thắng khi tiếp đón Augsburg vào cuối tuần này.
  • Ít nhất, trước World Cup, Ausgburg đã có một phong độ tệ hại. Họ đã không thắng trong 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường nên giờ nghỉ giải lao là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với họ. Sau đó, họ tiếp tục mùa giải của mình bằng trận thua đáng thất vọng trước Dortmund với tỷ số 4-3. Họ đã giành chiến thắng trước Monchengladbach trong trận đấu gần nhất và thoát khỏi khu vực xuống hạng.
  • Freiburg sẽ tiếp Ausgburg vào cuối tuần này để cố gắng giành chiến thắng đầu tiên kể từ sau kỳ nghỉ World Cup và khi họ chiến đấu cho top 4. Họ mới chỉ thua một lần trong số 8 trận sân nhà ở mùa giải này nên họ có cơ hội tốt để giành chiến thắng ở đây và điều đó là những gì tôi đang ủng hộ. Họ quá tốt so với một đội bóng đang bị đe dọa xuống hạng là Augsburg và họ sẽ thi đấu trước các cổ động viên của mình. Tôi đang ủng hộ Freiburg giành chiến thắng và chấp nhận tỷ lệ chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Freiburg -1 1.91 Solarbet