Menu Close

Fulham VS Arsenal – England Premier League

Dự đoán

  • Phong độ gần đây của Fulham không được tốt nhất với 2 trận thua liên tiếp tại Premier League, trong đó có thất bại 2-3 trước kình địch địa phương Brentford. Mặc dù vậy, họ đã thi đấu tốt trên sân nhà mùa này và hiện đang xếp trong nhóm 8 đội dẫn đầu với 22 điểm kiếm được trên sân nhà.
  • Phong độ gần đây của Arsenal rất mạnh với 4 trận thắng liên tiếp tại Premier League, trong đó có chiến thắng nhọc nhằn 3-2 trước Bournemouth cuối tuần trước. Mặc dù họ đã bị Sporting cầm hòa 2-2 ở Europa League, nhưng họ đã chiếm ưu thế trên sân khách ở Premier League, thắng 10 trong số 13 trận mùa này và chỉ thua 2.
  • Arsenal đã chứng minh rằng họ không ngại thi đấu xa nhà với thành tích đối đầu ấn tượng. Arsenal đã ghi 11 bàn trong 3 lần làm khách trước đó tại Craven Cottageand và sẽ bước vào trận đấu này với sự tự tin. Tuy nhiên, khá nhiều cầu thủ trụ cột của Arsenal nhiều khả năng sẽ ngồi ngoài, điều này có thể khiến trận đấu này diễn ra gần hơn dự kiến. Mặc dù vậy, Arsenal nhiều khả năng sẽ là những người được yêu thích hơn để đảm bảo chiến thắng. Tôi ủng hộ Arsenal giành chiến thắng.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Arsenal -1 2.0 Solarbet