Menu Close

Fulham VS Chelsea – England Premier League

Dự đoán

  • Fulham đến thăm Tottenham trong trận đấu gần đây nhất và thua 2-1. Họ chỉ để thua một bàn bởi một số pha tỏa sáng của Aleksandar Mitrovic, nhưng trận đấu vẫn chưa thực sự khép lại. Trận đấu có thể dễ dàng kết thúc với tỷ số 5-1 vì Fulham không có câu trả lời cho Tottenham. Có thể nói, họ đang có một mùa giải tuyệt vời cho đến nay, 6 trận đã qua, họ đã thắng hai lần và hòa hai lần. Bây giờ họ sẽ tiếp đón người hàng xóm Chelsea vào cuối tuần này.
  • Chelsea đã tiếp đón West Ham trong trận đấu cuối cùng của họ và chiến thắng 2-1. Tiếp sau đó, họ mở màn Champions League với trận thua sốc trước Dinamo Zagreb. Nhưng thông tin gần đây hơn là Chelsea và Thomas Tuchel chia tay, đó là một tin gây sốc ngay cả đối với nhà cầm quân người Đức. Nhiều thông tin cho rằng họ đang tìm kiếm HLV Graham Potter của Brighton để đảm nhận vai trò này.
  • Fulham sẽ tiếp đón Chelsea vào cuối tuần này trong trận Derby Tây London và đó chắc chắn sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Chelsea sẽ muốn giành chiến thắng vì những lý do rõ ràng nhưng Fulham đang chơi thực sự tốt ở mùa giải này nên họ sẽ tự tin bước vào trận đấu này. Chelsea có tất cả các số liệu thống kê ủng hộ họ nhưng tôi đang ủng hộ Fulham ít nhất có được một điểm ở đây. Fulham khi thi đấu trên sân nhà đã rất tuyệt vời trong mùa giải này và Chelsea chắc chắn không có tâm lý tốt sau vụ sa thải Thomas Tuchel. Tôi đang ủng hộ Fulham.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Fulham +0.5   2.11 Solarbet