Menu Close

Inter VS Barcelona – UEFA Champions League

Dự đoán

  • Inter thua Udinese 3-1 ngay trước kỳ nghỉ quốc tế. Sau đó, họ tiếp tục với trận thua trên sân nhà dưới tay Roma. Họ thậm chí ghi được bàn thắng đầu tiên trong trận đấu đó nhưng lại để thủng lưới 2 bàn khiến họ thua trận. Như vậy, lúc này họ đang đứng ở vị trí thứ 9 Serie A, kém đội đầu bảng Napoli 8 điểm. Mọi chuyện sẽ không dễ dàng hơn khi họ tiếp đón Barcelona đang đà chiến thắng trong thời gian gần đây. Họ chắc chắn cần một kết quả tích cực ở đây.
  • Sau trận thua ở Champions League trước Bayern Munich, Barcelona tiếp tục hành trình là hai trận thắng liên tiếp tại La Liga trước Elche và Mallorca. Họ đã chơi tốt nhưng họ phải chứng tỏ rằng họ cũng có thể chơi tốt trước các đội mạnh. Họ có cơ hội để chứng tỏ điều đó vào giữa tuần này khi đến thăm Inter. Họ có cùng điểm với Inter nhưng lại có hiệu số bàn thắng bại vượt trội và họ dự định sẽ giữ nguyên như vậy.
  • Inter sẽ tiếp Barcelona vào giữa tuần này cho chiến dịch Champions League của họ. Hai đội này bằng điểm ở bảng đấu của mình nhưng Barcelona lại có hiệu số bàn thắng bại vượt trội. Như vậy, Inter cần phải giành chiến thắng, hoặc ít nhất là có được một trận hòa, để nuôi hy vọng dự Champions League. Tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra. Barcelona đã bất bại 10 trong số 11 trận gần nhất gặp Inter và tôi nghĩ kỷ lục này sẽ tiếp tục được duy trì. Tôi đang ủng hộ Barcelona giành chiến thắng.

 

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Barcelona -0.5 1.81 Solarbet