Menu Close

Inter VS Cremonese – Italy Serie A

Dự đoán

  • Inter đang có tinh thần rất cao trước khi gặp Lazio cuối tuần trước khi họ thắng 2 trận đầu tiên tại giải đấu. Bước vào trận đấu, Inter là đội được đánh giá cao hơn nhưng Lazio lại thi đấu tốt hơn khi để thua với tỷ số 3-1. Không cần phải nói, ông chủ của Inter, Simone Inzaghi sẽ muốn có câu trả lời ngay lập tức và họ có thể làm như vậy khi tiếp đón đội bóng mới thăng hạng Cremonese.
  • Đó là một khởi đầu khó khăn cho chuyến bay cao nhất của cựu á quân Serie B. Cremonese đã thua tất cả các trận mở màn dưới tay Fiorentina, Roma và Torino. Công bằng mà nói, đó là những đội thực sự tốt để đối đầu và họ chỉ thua một bàn trong tất cả các trận đấu đó.
  • Cremonese có thể chỉ thua một bàn trong tất cả các trận của họ cho đến nay, nhưng cuối cùng, thua vẫn là thua và nếu không muốn trở lại Serie B mùa sau, họ phải bắt đầu thể hiện. thứ gì đó. Thật không may, bây giờ họ sẽ ghé thăm Inter trong trận đấu tiếp theo của họ. Họ sẽ đối đầu với á quân Serie A, người vừa thua trận. Sẽ là một buổi chiều dài cho Cremonese. Tôi đang ủng hộ Inter giành chiến thắng để bù lại tỉ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Inter -2  1.73 Solarbet