Menu Close

Italy VS Hungary – UEFA Nations League

Dự đoán

  • Ý đã gặp khó khăn với phong độ của họ vào cuối năm khi họ không được dự World Cup và để thua Argentina trong trận chung kết. Họ đã chơi tốt hơn khi tiếp đón Đức trong trận mở màn Nations League kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Roberto Mancini dự kiến sẽ thực hiện một số thay đổi nhân sự cho đội hình tiêu biểu của mình trong cuộc tiếp đón Hungary.
  • Hungary đã mở màn Nations League của họ bằng chiến thắng kinh hoàng 1-0 trước Anh. Sau đó, họ đã thực hiện một thử nghiệm với đội hình của họ và người dẫn chương trình đảm bảo rằng họ sẽ trả tiền cho nó. Họ sẽ muốn tiếp tục khởi đầu tốt khi đến thăm Ý. Với chiến thắng trước Anh, HLV Marco Rossi của Hungary dự kiến sẽ đưa ra một đội hình không thay đổi.
  • Đội tuyển Ý đã gặp Hungary vào thứ Ba tuần này và họ đương nhiên là đội giành chiến thắng. Điều đó nói lên rằng, Hungary vẫn đang có tinh thần rất cao sau khi đánh bại Anh trong trận đấu đầu tiên. Và họ có thể cầm chân trước Ý vì vậy tôi hy vọng họ sẽ ghi được một hoặc hai bàn thắng ở đây. Đây là lý do tại sao tôi ủng hộ Overs.