Menu Close

Kane Đặt Mục Tiêu 100 Bàn Thắng

trang cá cược thể thao việt nam

Đối với Harry Kane, việc ghi 100 bàn cho tuyển Anh không phải là điều quá xa vời.

 

Mặc dù anh ấy đã nói vào thứ Ba rằng điều đó sẽ rất khó khăn, nhưng việc đạt được thành tích đó “không phải là không thể.”

 

“Đạt được 100 chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng tôi không bao giờ đếm được bất cứ điều gì,” ngôi sao của Tottenham nói. “Tôi vẫn còn trẻ, tôi 29 tuổi, tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi muốn chơi cho đội tuyển Anh càng lâu càng tốt.”

 

Kane nói thêm rằng anh ấy cực kỳ đam mê nước Anh và thích chơi cho nó. “Nghĩ về tất cả các huyền thoại và tiền đạo người Anh đã chơi trò chơi và trở thành số một bây giờ chỉ là giấc mơ của tôi. Chơi cho đội tuyển Anh thật đặc biệt, và để có được kỷ lục này thật đặc biệt.”

 

VUA PHÁ LƯỚI MỌI THỜI ĐẠI

 

Thứ Năm tuần trước, tiền đạo 29 tuổi đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của đội tuyển Anh với 54 bàn thắng khi anh thực hiện thành công một quả phạt đền trong chiến thắng 2-1 ở vòng loại Euro 2024 trước Ý tại Sân vận động Diego Maradona ở Napoli.

 

Và Chủ nhật tuần trước, anh đã có thêm bàn thắng thứ 55 sau 82 lần ra sân khi ghi bàn trong chiến thắng 2-0 của Tam sư trước Ukraine tại Sân vận động Wembley.

 

Anh hiện đứng đầu bảng C với sáu điểm trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay.

 

Kane, người đã vượt qua Wayne Rooney để trở thành cây săn bàn hàng đầu của đội tuyển Anh, nói thêm rằng anh sẽ cố gắng thi đấu. “Chúng tôi sẽ thực hiện từng bước một. Bước tiếp theo sẽ là cố gắng lọt vào nhóm 60. Một trăm cũng không phải là không thể. Sẽ vô cùng khó khăn nhưng chúng ta sẽ phải xem vài năm tới sẽ diễn ra như thế nào. “

 

DẪN TRƯỚC

 

Người đàn ông hàng đầu của Spurs hiện đang dẫn trước một nhóm sáu cầu thủ người Anh đã ghi được hơn 40 bàn thắng quốc tế.

 

Chỉ Jimmy Greaves, cựu ngôi sao của đội tuyển Anh và Tottenham, ghi bàn với tốc độ nhanh hơn – cứ 1,3 trận một bàn, so với 1,5 của Kane.

 

Kane đã ghi 16 bàn thắng quốc tế vào năm 2021, đây là kỷ lục của đội tuyển Anh trong một năm dương lịch.

 

Đầu ra của anh ấy cho Tam sư bao gồm sáu lần tại World Cup 2018, giúp anh ấy giành được giải thưởng Chiếc giày vàng của cuộc thi.