Menu Close

Kawasaki Frontale VS Sagan Tosu – J-League

Dự đoán

  • Kawasaki Frontale đã thăm Cerezo Osaka trong trận đấu gần đây nhất và để thua 2-1. Họ dẫn trước trận đấu trước giờ nghỉ giải lao nhưng để thủng lưới 2 bàn trong hiệp hai khiến họ mất thế trận. Kết quả là họ đã bị Kashima Antlers bỏ xa để giành vị trí thứ 2. Kawasaki Frontale hiện đang sa sút với chỉ 6 điểm trong số 15 điểm có thể đạt được từ 5 trận gần nhất của họ.
  • Sagan Tosu đã tiếp đón Vissel Kobe trong trận đấu cuối cùng của họ và hy vọng có được 3 điểm trước các đội cuối bảng nhưng họ đã không làm được điều đó khi để thua với tỷ số 2-0. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 7, kém một suất dự AFC Champions League 7 điểm. Nếu họ muốn ít nhất có cơ hội với điều đó, họ phải bắt đầu chơi tốt. Nó sẽ không dễ dàng hơn mặc dù họ đến thăm Kawasaki Frontale.
  • Kawasaki Frontale sẽ muốn thoát khỏi tình trạng sa sút phong độ khi tiếp đón Sagan Tosu. Họ chắc chắn là những người yêu thích chiến thắng trong trận đấu này nhưng tôi nghĩ Sagan Tosu có thể tạo ra đủ cơ hội để đảm bảo họ có ít nhất một bàn thắng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng trận đấu này có thể tạo ra bàn thắng, đó là lý do tại sao tôi ủng hộ đội bóng. Soi keo