Menu Close

Klopp Tin Tưởng Elliott 19 Tuổi

soi kèo bóng đá

Bất chấp một mùa giải gặp nhiều chấn thương, Harvey Elliott vẫn không bị Liverpool loại bỏ.

Tiền vệ 19 tuổi sẽ ở lại với đội bóng đến năm 2027 sau khi anh ký gia hạn hợp đồng vào thứ Năm.

Một người hâm mộ thời niên thiếu của câu lạc bộ, Elliott phấn khởi nói: “Thật vui khi biết rằng tôi sẽ ở đây nhiều năm nữa, đó luôn là một điều tuyệt vời khi nó là câu lạc bộ thời niên thiếu của tôi, và không có gì trên thế giới khiến tôi hạnh phúc và phấn khích hơn thế này. “

Anh ấy đã không thi đấu trong phần lớn mùa giải trước do chấn thương, nhưng ảnh hưởng của anh ấy đối với đội kể từ lần đầu tiên ký hợp đồng vào năm ngoái là rất đáng kể mẹo cá cược world cup.

CHẤN THƯƠNG MẮT CÁ CHÂN

Cầu thủ trẻ này đã khởi đầu mùa giải trước một cách sáng sủa trước khi một pha vào bóng kinh dị liên quan đến Pascal Struijk của Leeds khiến sự nghiệp của Elliott gần như kết thúc sớm khi anh dính chấn thương mắt cá chân cần phải phẫu thuật.

Elliott cũng được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp mà anh ấy đã thể hiện trong quá trình hồi phục của mình, điều này càng nhấn mạnh sự trưởng thành và cam kết ngày càng tăng của anh ấy.

Anh ấy hiện đã trở lại đầy đủ thể lực và có mặt trong đội hình chính vì anh ấy tiếp tục đóng góp tích cực,

Jurgen Klopp cho biết ông rất vui mừng về những gì tương lai có thể giữ cho cậu bé, người có thể chơi ở cả hàng tiền vệ và hàng công.

“CẦU THỦ ĐẶC BIỆT”

Trên thực tế, Klopp đã mô tả Elliott là “một cầu thủ trẻ đặc biệt, người đã tạo ra ảnh hưởng lớn cho Liverpool FC.”

Năm 2019, Elliott gia nhập Liverpool từ Fulham với mức phí 1,5 triệu bảng. Nhiều người nói rằng đó là một mức giá quá lớn cho một sản phẩm chưa được kiểm chứng của học viện.

Ban đầu, anh được cho mượn trở lại Fulham trước khi được gửi lại cho đội bóng của Championship Blackburn.

Anh ấy đã gây ấn tượng khi ghi được bảy bàn thắng và có 11 pha kiến ​​tạo chỉ sau 41 trận cho câu lạc bộ cho mượn trước khi trở lại Liverpool vào đầu mùa giải trước.