Menu Close

Liverpool VS Leeds – English Premier League

Dự đoán

  • Liverpool đã thi đấu ấn tượng trước Liverpool và West Ham, nhưng sau đó là trận thua thất vọng 1-0 trước Nottingham Forest. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 8 sau khi bị Fulham bỏ xa. Họ đã đánh bại Ajax ở Champions League vào giữa tuần này để đảm bảo vị trí của mình trong vòng tiếp theo. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Leeds United vào cuối tuần này trong một chiến thắng được cho là vô địch nhưng không còn gì để nói vào thời điểm này.
  • Leeds United tiếp tục phong độ tệ hại sau khi tiếp đón Fulham cuối tuần trước và để thua 3-2. Họ thậm chí đã ghi được bàn thắng đầu tiên trong trận đấu đó nhưng lại để thủng lưới 3 bàn thua khiến họ thua trận không nhờ hàng thủ thiếu chặt chẽ. Họ vẫn đang phải xuống hạng và gặp khá nhiều nguy hiểm nếu không khởi đầu tốt. Họ sẽ muốn bắt đầu chiến thắng nhưng điều đó nói dễ hơn làm khi họ đến thăm Liverpool.
  • Liverpool rất cần một chiến thắng tại đây khi họ đang tìm cách cải thiện thành tích của mình, nhưng điều tương tự cũng xảy ra với Leeds United. Rõ ràng là Liverpool có nhân sự tốt hơn để giành chiến thắng trong trận đấu đó và tôi nghĩ đó là điều sắp xảy ra. Liverpool sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng sau trận thua Nottingham Forest và họ sẽ làm được điều đó trước người hâm mộ. Lần gần nhất gặp nhau, Liverpool đã vươn lên dẫn trước với tỷ số 6-0. Tỷ số đó có thể không xảy ra nhưng tôi vẫn nghĩ lần này họ có thể bù được tỷ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Liverpool -1.5 1.92 Solarbet