Menu Close

Liverpool VS Real Madrid – UEFA Champions League

Dự đoán

  • Liverpool đã giành chiến thắng trong trận derby vùng Merseyside trước Everton với tỷ số 2-0 trong trận đấu gần nhất của họ và sau đó là chiến thắng 2-0 khác trước đối thủ khó chơi Newcastle. Họ vẫn ở vị trí thứ 8 nhưng điều đó chắc chắn đang đi đúng hướng với rất nhiều bóng đá còn lại để chơi. Giờ đây, họ sẽ tiếp đón nhà vô địch châu Âu Real Madrid trong trận đấu đầu tiên ở vòng bảng Champions League.
  • Real Madrid đã đến thăm Osasuna trong trận đấu cuối cùng của họ và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Dù vậy, họ vẫn đứng ở vị trí thứ 2, kém đội đầu bảng Barcelona 8 điểm. Họ không thể làm gì ngoài việc tập trung vào bản thân và thực hiện từng trận một. Trước mắt, họ sẽ phải tập trung toàn lực vào giữa tuần này khi làm khách của Liverpool. Aurelien Tchouameni, Toni Kroos và thậm chí cả Karim Benzema đều bị nghi ngờ trong trận đấu này.
  • Liverpool sẽ tiếp Real Madrid vào thứ Ba tuần này để có một trận đấu hấp dẫn ở vòng loại trực tiếp Champions League. Hai đội này sẽ gặp lại nhau sau trận Chung kết năm ngoái trong cùng một giải đấu. Real Madrid luôn tận dụng tốt nhất Liverpool mỗi khi họ gặp nhau và tôi nghĩ câu chuyện ở đây cũng sẽ như vậy. Real Madrid có thể thiếu một số cầu thủ chủ chốt nhưng băng ghế dự bị của họ quá sâu, gần như không đáng kể. Với điều đó, tôi ủng hộ Real Madrid ít nhất có được một trận hòa ở đây.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Real Madrid +0.5 1.70 Solarbet