Menu Close

Lloris Nói Kane Cần Thời Gian Để Nghỉ Ngơi

soi kèo bóng đá

Hugo Lloris và Harry Kane là đồng đội ở Tottenham Hotspur.

 

Nhưng ở World Cup 2022, họ lại ở phía đối diện của hàng rào. Thủ môn Lloris là đội trưởng của Pháp, và tiền đạo Kane là đội trưởng của Anh.

 

Vì vậy, bây giờ mọi người đều biết rằng Kane đã đối mặt với Lloris khi cầu thủ này thực hiện một quả phạt đền quan trọng trong trận tứ kết giữa Pháp và Anh.

 

Kane thất bại trong nỗ lực của mình, và Les Bleus tiếp tục giành chiến thắng 2-1 và tiến vào bán kết, nơi họ sẽ gặp sát thủ khổng lồ Morocco.

 

NHẮN TIN CHO NHAU

 

Sau trận đấu, Lloris đã nhắn tin cho Kane và nói rằng thật không dễ dàng để tìm ra lời an ủi người đồng đội ở Spurs.

 

Phát biểu với các phóng viên, Lloris cho biết: “Đây là khoảng thời gian khó khăn với đội tuyển Anh và Harry. Chúng tôi đã nhắn tin sau trận đấu. Thật không dễ để nói ra lời. Anh ấy cần thời gian để nghỉ ngơi”.

 

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ cậu ấy có thể tự hào về những gì cậu ấy đã làm cho đội tuyển quốc gia. Trong lịch sử bóng đá, nhiều cầu thủ hàng đầu đã sút hỏng quả phạt đền trong sự nghiệp của họ – Lionel Messi, Cristiano Ronaldo – nhưng tôi không nghi ngờ gì về việc Harry sẽ ghi bàn”. giúp anh ấy và đội tuyển quốc gia tỏa sáng.”

 

`CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG’

 

Về trận bán kết với Ma Rốc vào ngày 15 tháng 12, Lloris nói: “Sẽ có một bầu không khí thù địch bên trong sân vận động, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Rõ ràng, đó đã là một thành công cho Ma Rốc, nhưng tin tôi đi, họ sẽ không làm vậy.” muốn dừng lại ở đây. Họ muốn trở thành người hùng hơn nữa cho đất nước của họ. Chúng tôi chuẩn bị đáp ứng yêu cầu của một trận bán kết World Cup – đối thủ không quan trọng.”

 

Sau World Cup này, Lloris và Kane sẽ khoác áo Spurs một lần nữa. Spurs tiếp Brentford khi Premier League tiếp tục vào ngày 26 tháng 12.

 

Cho dù quốc gia của họ phải chịu đựng số phận nào ở World Cup 2022, họ sẽ trở lại hoạt động bình thường cho cả hai lần này tại Premier League truc tiep bong da.