Menu Close

MAN CITY VS ATLETICO MADRID – CHAMPIONS LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Manchester City đã thăm Burnley trong trận đấu cuối cùng của họ và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Như vậy, họ vẫn đang đứng đầu bảng với chỉ một điểm trước Liverpool. Họ sẽ tiếp chủ nhà vào giữa tuần này trong trận đấu đầu tiên với Atletico Madrid. Họ đánh bại Sporting ở vòng 16 với tổng tỷ số 5-0, mặc dù họ đã bị cầm hòa 0-0 trong trận đấu thứ hai. Theo dự kiến, Ruben Dias sẽ ngồi ngoài nhưng những cái tên như Kyle Walker, Bernardo Silva và Riyad Mahrez vẫn có sẵn.
  • Atletico tiếp đón Alaves trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Kể từ trận thua sốc trước Levante, họ đã bất bại 8 trận tiếp theo, trong đó có 7 chiến thắng. Điều này bao gồm hai trận bất bại trước Manchester United. Họ tiến vào vòng sau nhờ tỷ số chung cuộc 2-1 và giờ sẽ phải đối đầu với một đội bóng thành Manchester khác nhưng chắc chắn hơn.
  • Cả hai đội đều đang có phong độ tốt trong tất cả các cuộc thi vì vậy chúng tôi sẽ rất xứng đáng. Đây là lần đầu tiên hai đội này gặp nhau. City là đội được đánh giá cao nhất trong vòng đấu tiếp theo, điều này được kỳ vọng vì họ cũng là ứng cử viên để giành chiến thắng. Sẽ thật tuyệt nếu Atletico có thể quật ngã cả hai đội bóng thành Manchester nhưng họ sẽ rất khó để loại được Man City. Tôi phải tạo lợi thế cho Man City vì họ chỉ là một đội bóng được thiết kế tốt. Tôi đang ủng hộ rằng họ có thể che dấu điểm chấp.