Menu Close

Man City VS Bournemouth – English Premier League

Dự đoán

  • Manchester City đang tìm kiếm một mùa giải tuyệt vời và sẵn sàng bảo vệ danh hiệu của họ. Họ đã đến thăm West Ham trong trận đấu cuối cùng và thoải mái giành chiến thắng nhờ cú đúp của số 9 mới Erling Haaland. Tiền đạo người Norweigan đang sẵn sàng sánh ngang với Mo Salah cho giải thưởng chiếc giày vàng ngay lập tức ghi được 2 bàn thắng và có khả năng sẽ thêm vào số đó khi Man City tiếp Bournemouth vào cuối tuần này. 
  • Bournemouth mở màn chiến dịch Premier League bằng chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Aston Villa nhờ các bàn thắng của Jefferson Lerma và Kieffer Moore. Đội khách là những đội giành chiến thắng trong trận đấu đó và mọi người bên ngoài Bournemouth đều mong đợi điều đó nhưng đội bóng mới thăng hạng có những điều khác trong tâm trí. Họ sẽ muốn tiếp tục đà hưng phấn nhưng một bài kiểm tra lớn diễn ra sớm nhất là vào cuối tuần này khi họ đến thăm các nhà đương kim vô địch. 
  • Man City đã thắng 12 trong số 14 trận sân nhà gần nhất kể từ mùa giải trước và họ cũng thắng 11 trận gần nhất trước Bournemouth trên mọi đấu trường. Man City sẽ có thêm một ngày làm việc khi họ tiếp đón Bournemouth vào cuối tuần này. Họ sẽ giành chiến thắng, mọi người đều mong đợi điều đó. Nhưng tôi đang tin tưởng vào tỷ lệ chấp được đưa ra cho Bournemouth. Đội khách đã chơi tốt trong trận mở tỷ số trước Aston Villa nên tôi kỳ vọng họ sẽ chơi tốt ở đây một lần nữa. Tôi đang ủng hộ Bournemouth ở đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Bournemouth +2.75 1,90 Solarbet