Menu Close

MAN UNITED VS NORWICH CITY – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Manchester United đã đến thăm Everton trong trận đấu gần đây nhất của họ và để thua với tỷ số 1-0. Họ chỉ thắng 1 lần trong 5 trận gần nhất và hệ quả là họ đã đánh mất vị trí trong cuộc đua giành một suất dự Champions League mùa sau. Họ vẫn sẽ chiến đấu cho một vị trí trong top 4 nhưng điều đó giờ sẽ rất khó khăn. Có vẻ như họ đã suy nghĩ về mùa giải tới sau khi có thông tin cho rằng Erik Ten Haag đã đồng ý trở thành người quản lý mới của họ.
  • Norwich đã tiếp đón Burnley trong trận đấu gần đây nhất của họ và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Họ có 4 điểm trong số 6 điểm có thể trong 2 trận gần nhất và đang cố gắng chiến đấu để trụ hạng. Nhưng có vẻ như đó đã là một trận thua vì họ vẫn đang ở cuối bảng và bây giờ sẽ đến Old Trafford để đối đầu với Manchester United.
  • Manchester United đang thi đấu tệ hại khi chỉ thắng một lần trong 5 trận gần đây nhất. May mắn cho họ, đối thủ tiếp theo của họ là Norwich đã không thể thắng 25 trong 27 trận sân khách gần đây nhất. United là đội được đánh giá cao để giành chiến thắng trong trận đấu này như mong đợi nhưng họ đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn dẫn trước nên tôi nghiêng về tỷ lệ chấp cho Norwich là hơi quá lớn đối với tôi. Tôi đang ủng hộ Norwich để bù lại tỷ lệ chấp.