Menu Close

MANCHESTER CITY VS LIVERPOOL – PREMIER LEAGUE

SOI KEO
  • Manchester City đã đến thăm Burnley trong trận đấu cuối cùng của họ và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Họ vẫn đang đứng đầu bảng, hơn Liverpool một điểm. Họ cũng giành chiến thắng đầu tiên trong trận đấu Champions League với Atletico Madrid. Ruben Dias ra sân ở đây chắc chắn sẽ là một cú sốc lớn đối với Man City nhưng họ vẫn có nhiều khả năng giành được một chiến thắng. Vẫn còn phải xem ai sẽ xuất phát đặc biệt ngay từ đầu vì Pep Guardiola không có đội hình dự bị.
  • Liverpool tiếp đón Watford trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Họ vẫn kém Man City một điểm cho vị trí đầu bảng và cuối tuần này có thể là thời điểm họ có thể vượt lên dẫn đầu giải đấu. Họ cũng đánh bại Benfica 3-1 trong trận hòa đầu tiên tại Champions League. Không giống như Man City, Liverpool khá ổn định về mặt đội hình của họ khi chỉ có Diogo Jota và Luis Diaz chiến đấu cho một vị trí trước.
  • Dễ dàng là trò chơi của tuần và có thể là trò chơi của mùa giải. Kết quả của trận đấu này cũng có thể quyết định ai sẽ lên ngôi vô địch ở Premier League. Vào đầu năm, Liverpool kém Man City 12 điểm và bây giờ, chúng ta đang ở đây với Liverpool chỉ kém đội dẫn đầu giải đấu một điểm. Không bên nào muốn mất bên này vì có rất nhiều thứ đang bị đe dọa ở đây. Nhưng với chất lượng của hai đội này, chúng ta có thể sẽ chứng kiến ​​rất nhiều bàn thắng giống như trận ngược dòng năm ngoái. Tôi đang ủng hộ Overs ở đây.