Menu Close

Manchester Utd VS Barcelona – UEFA Europa League

Dự đoán

  • Manchester United đã tiếp đón Leicester trong trận đấu gần đây của họ và giành chiến thắng một lần nữa. Leicester thực sự là đội tấn công nhiều hơn trong hiệp một nhưng điều đó không thành vấn đề khi United giành chiến thắng chung cuộc 3-0. Họ vẫn đứng ở vị trí thứ 3 nhưng chỉ kém đội đầu bảng Arsenal 5 điểm. Họ sẽ tiếp đón Barcelona vào thứ Năm cho trận đấu loại trực tiếp.
  • Barcelona đã tiếp đón Cadiz trong trận đấu gần đây của họ và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Kể từ trận thua trước Barcelona ở Champions League vào tháng 10 năm ngoái, họ đã bất bại trong 18 trận tiếp theo trên mọi đấu trường, một điều khá tuyệt vời. Họ sẽ đến thăm Manchester United để quyết định ai sẽ tiến vào vòng tiếp theo.
  • Trận đấu đầu tiên giữa hai đội này đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Manchester United chiếm thế thượng phong nhưng Barcelona đã ghi được 2 bàn thắng để kết thúc trận đấu với tỷ số hòa, và đội chủ nhà có thể hối hận vì điều đó. Không cần phải nói, đây sẽ là một cuộc cạnh tranh chặt chẽ giữa hai đội đang có phong độ tuyệt vời trong thời gian gần đây. Điều này có thể đi theo một trong hai cách, nhưng đó là Tài mà tôi đang ủng hộ. Ghi bàn chưa bao giờ là vấn đề đối với cả hai đội, vì vậy chúng ta có thể mong đợi các bàn thắng ở đây giống như lần gặp đầu tiên của họ. Tôi ủng hộ Tài.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài/Xỉu Tài 2.5 bàn 1.82 Solarbet