Menu Close

Manchester Utd VS Manchester City – England Premier League

Dự đoán

  • Manchester United đã có một phong độ tuyệt vời kể từ sau kỳ nghỉ World Cup, thắng cả 4 trận trên mọi đấu trường. Hiện họ đã vượt qua Tottenham để giành vị trí thứ 4 và sẽ tìm cách bảo vệ nó. Họ có một thành tích hoàn hảo kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi, đó là một quyết định có lợi cho cả hai bên. Bây giờ họ sẽ tiếp đón người hàng xóm Manchester City, đội bóng luôn là một đối thủ tốt.
  • Manchester City đã tiếp tục mùa giải của họ sau kỳ nghỉ World Cup theo phong cách không mấy tốt đẹp. Họ hòa Everton 1-1 trên sân nhà sau đó thua Southampton 2-0 EFL Cup. Tuy nhiên, họ có thể quên đi điều đó và tập trung hơn vào các giải đấu còn lại. Họ vẫn đứng ở vị trí thứ 2, kém đội đầu bảng Arsenal 5 điểm. Họ sẽ tìm cách rút ngắn cách biệt khi đến thăm người hàng xóm Manchester United.
  • Chắc chắn là trận đấu trong tuần, Manchester United sẽ tiếp đối thủ cùng địa phương là Manchester City trong trận Derby thành Manchester rất được mong đợi. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi chủ nhà có phong độ còn đội khách có chiều sâu. United đã thắng 4 trận gần nhất tại giải VĐQG, nhưng Man City chỉ có đội hình tổng thể tốt hơn. City đã thắng 3 trận gần nhất trước United trên mọi đấu trường, và trong khi đội chủ nhà có phong độ, tôi vẫn nghĩ đội khách sẽ vượt lên dẫn trước. Tôi đang ủng hộ Man City giành chiến thắng trong trận derby.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
 Cược chấp Châu Á  Manchester City -0.5  1.86 Solarbet