Menu Close

Messi Phá Kỷ Lục Về 1 Quả Trứng

soikeobongda

Khi trời mưa, trời đổ mưa cho Lionel Messi.

 

Sau khi giành chức vô địch World Cup đầu tiên và dẫn dắt Argentina đến chức vô địch thứ ba, Messi thấy mình đã đạt được vô số kỷ lục Trang web cá cược bóng đá trực tuyến.

 

Đáng chú ý nhất là trên Instagram, trong đó anh ấy đã phá kỷ lục về một quả trứng là bài đăng được thích nhiều nhất từ ​​​​trước đến nay. Kỷ lục mới là một phần trong phòng trưng bày của siêu sao, cho thấy anh ấy đang ăn mừng chiến thắng của Albiceleste tại World Cup 2022 ở Qatar.

 

Tại một trong những trận chung kết vĩ đại nhất của giải đấu vào Chủ nhật tuần trước, Argentina đã vượt qua chủ nhà Pháp với tỷ số 4-2 trên chấm luân lưu, sau khi hiệp phụ kết thúc với tỷ số 3-3.

 

ẢNH SƯU TẬP

 

Messi, 35 tuổi, đã nhận được hơn 57 triệu lượt thích cho bộ sưu tập ảnh của mình.

 

Bài đăng trên Instagram của anh ấy đã ghi được hơn một triệu lượt thích so với bài đăng phá kỷ lục trước đó – được giữ bởi một bức ảnh đơn giản về một quả trứng.

 

Khi quả trứng xuất hiện, nó dường như là một loại phiếu phản đối chống lại những người nổi tiếng. Những người theo dõi Instagram được khuyến khích tương tác với bức ảnh với hy vọng vượt qua người giữ kỷ lục khi đó, Kylie Jenner.

 

Trước đó, cô đã giành được kỷ lục cho bức ảnh Instagram năm 2018 thông báo về đứa con của mình, Stormi, bức ảnh đã thu hút 18 triệu lượt thích. Jenner là người phụ nữ đầu tiên có 300 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội này.

 

Giống như Jenner, Messi cũng đạt được thành tích 300 triệu người theo dõi đó.

 

DANH SÁCH HƯỚNG DẪN

 

Cuộc nói chuyện về kỷ lục trứng bị phá vỡ không phải là dấu ấn duy nhất đến với Messi sau chức vô địch World Cup.

 

Kỷ lục Guinness thế giới liệt kê hàng loạt kỷ lục cũng bị Messi xô đổ:

 

Anh đã vượt qua Lothar Matthaus của Đức để giành kỷ lục chơi nhiều trận nhất tại World Cup, với 26 trận.

 

Hầu hết các giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup (11)

 

Đội trưởng tham dự nhiều kỳ World Cup nhất (19)

 

Cầu thủ nam xuất hiện nhiều nhất tại các giải đấu World Cup.

 

Người đầu tiên kiến ​​tạo thành bàn ở 5 kỳ World Cup khác nhau.

 

Trong khi đó, Messi và đồng đội đã trở lại trong sự chào đón của những người hùng ở Argentina vào thứ Ba tuần trước, nơi đã được tuyên bố là một kỳ nghỉ ngân hàng ở nước này.