Menu Close

Molde VS Strømsgodset

  • Đội bóng Molde tiếp tục phong độ tuyệt vời khi đến làm khách trên sân của Sandefjord và giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Trận đấu có thể kết thúc  tỷ số hòa 2-2 cho đến những phút cuối cùng của trận đấu khi Molde ghi một bàn thắng quan trọng cuối cùng giúp họ giành chiến thắng chung cuộc. Họ vẫn đang đứng đầu bảng và hơn đội bóng Lillestrom 3 điểm. Sau đó, họ đánh bại đội bóng Thụy Điển Elfsborg tại giải đấu Europa Conference League. Họ đã có phong độ tuyệt vời tính đến cuối năm.
  • Đội bóng Stromsgodset đã tiếp đón đội bóngHam-Kam trong trận đấu gần đây nhất của họ và không tận dụng được lợi thế khi được chơi trên sân nhà. Họ đang dẫn trước trận đấu với tỷ số 1-0 cho đến khi bị thủng lưới ở phút thứ 75, dẫn đến việc trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Họ chỉ thắng một lần trong 5 trận gần nhất tại giải vô địch quốc gia, và mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn khi giờ đây họ sẽ đến làm khách các đội dẫn đầu giải đấu.
  • Đội bóng Molde sẽ muốn tiếp tục đà phát triển tuyệt vời khi họ đóng tiếp đội bóng  Stromgodset. Chỉ có đội bóng  Bodo / Glimt là ghi được nhiều bàn thắng trên sân nhà hơn đội Molde. Đội chủ nhà đã thắng 6 lần trong số 9 trận sân nhà của họ ở mùa giải này. Mặt khác, đội bóng Stromsgodset chỉ thắng một lần trong 5 trận gần đây nhất của họ. Tôi đang ủng hộ đội Molde ở đây để giành chiến thắng và kết quả sẽ vượt qua tỷ lệ cược chấp.
Loại kèo đặt cược Lựa chọn Tỷ lệ thắng cược
Kèo Châu Á đội bóng Molde 1.5 2.09