Menu Close

Napoli VS Eintracht Frankfurt – UEFA Champions League

Dự đoán

  • Napoli đã phục hồi sau một thất bại ngắn ngủi và củng cố vị trí đầu bảng Serie A bằng cách đánh bại Atalanta 2-0 vào tối thứ Bảy. Đội bóng Ý đã kiểm soát hoàn toàn trong trận đấu lượt đi với Eintracht, giành chiến thắng 2-0, mặc dù tỷ số không phản ánh chính xác sự áp đảo của họ.
  • Ngược lại, đội bóng Bundesliga đang gặp khó khăn trong thời gian gần đây khi không thắng trong 4 trận gần nhất, trong đó có trận hòa 1-1 trước VfB Stuttgart. Ngoài ra, Eintracht đã không thắng một trận nào trong sáu trận sân khách gần đây nhất, một thống kê đáng lo ngại về cơ hội đi tiếp của họ.
  • Với phong độ không tốt thời gian gần đây, thật khó để tưởng tượng Eintracht Frankfurt sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này. Việc họ vắng một vài cầu thủ cũng chẳng ích gì, hai trong số đó là những cầu thủ chủ chốt Jesper Lindstrom và Ansgar Knauff. Giacomo Raspadori cũng bị loại khỏi trận đấu với Napoli, nhưng là sự vắng mặt duy nhất được xác nhận. Không thể nói gì nhiều cho cặp đấu này ngoài việc Napoli chắc chắn là đội được đánh giá cao hơn và lẽ ra phải có một chiến thắng cách biệt, trừ khi có điều gì đó quá đáng xảy ra. Tôi đang ủng hộ Napoli để giành chiến thắng.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Napoli -1 1.75 Solarbet