Menu Close

Newcastle VS Wolves – England Premier League

Dự đoán

  • Càng về cuối, thành tích của Newcastle ở giải đấu kém lý tưởng, với chuỗi 5 trận không thắng và chỉ có một chiến thắng tại Premier League vào năm 2023. Tuy nhiên, đội bóng này tự hào có một trong những thành tích sân nhà mạnh nhất giải đấu, chỉ để thua một trận. thất bại mùa này tại St James’ Park, mặc dù trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà với Liverpool, đội đã thắng 2-0.
  • Trong khi đó, chiến thắng gần đây của Wolves trước Tottenham đánh dấu trận thắng đầu tiên của họ sau 4 trận. Tuy nhiên, thành tích sân khách của họ khiến họ không được mong muốn, với chỉ hai chiến thắng ở giải đấu mùa này, cả trước Southampton và Everton, những đội hiện đang ở trong khu vực xuống hạng vào cuối tuần.
  • Cả hai đội đều có dưới 2,5 bàn thắng được ghi trong các trận gần đây nhất của họ. Điều này xảy ra ở 8 trận gần đây của Newcastle, và 4 trận gần nhất của Wolverhampton. Khi đối đầu với nhau, Newcastle cũng có dưới 2,5 bàn thắng được ghi ở 6 trên 7 trận gần nhất gặp Wolverhampton. Với những nỗ lực gần đây của cả hai đội trong việc tìm kiếm mành lưới, rất có thể trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa mà không có bàn thắng nào được ghi cho cả hai đội. Tôi ủng hộ Unders.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài/Xỉu  Xỉu 2.25 Bàn 2.01 Solarbet